Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Facebook chính thức của Flash Wolves vừa công bố toàn bộ đội hình chính tham gia thi đấu tại CKTG 2016 đã gia hạn hợp đồng với tổ chức cho tới hết giai đoạn Mùa Xuân năm 2017.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu với những tuyển thủ này và tiếp tục củng cố khả năng thực sự của họ”, đoạn thông báo nêu rõ. “Mục tiêu là Nhà Vô địch Thế giới Flash Wolves, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc thật chăm chỉ!

Đây là đội hình đã giúp cho FW thống trị LMHT Đài Loan trong suốt mùa giải 2016, giành quyền tham dự MSI 2016 và lọt vào vòng Tứ kết CKTG 2015...

Thông báo chính thức đã xua tan tin đồn 2016 là năm cuối cùng bộ khung chính gồm Hung "Karsa" Hauhsuan, Huang "Maple" Yitang, Hsiung "NL" Wenan và Hu "SwordArt" Shuojie thi đấu cho FW. Bốn tuyển thủ trên đã thi đấu cùng nhau kể từ tháng 01/2015, khi Karsa được bổ sung; Maple, NL và SwordArt đã gia nhập trước đó vào năm 2013. Người đi đường trên Yu "MMD" Lihung tới với những chú sói từ năm 2014 trong vai trò dự bị, nhưng đã được đôn lên đội hình chính từ đầu năm nay.

Mặc dù FW là một trong hai đội tuyển hàng đầu của LMS Đài Loan, nhưng họ lại có kết quả đáng thất vọng tại CKTG 2016 khi bị loại ngay từ vòng bảng khiến cho việc thay đổi nhân sự trở nên khả thi trước khi mùa giải mới khởi tranh. Nhưng đội tuyển này lại đang cảm thấy ổn thỏa với fan hâm mộ với thông báo toàn bộ năm người chơi đã gia hạn hợp đồng và họ tiếp tục nhận được sự hậu thuẫn từ công ty mẹ.

Bút chưa ráo mực, NL lại đang lấp lửng ý định ra rời khỏi FW

Tuy nhiên, NL đã nói trên kênh stream của anh hiện tại anh vẫn chưa quyết định có tiếp tục ở lại FW đảm nhiệm vị trí xạ thủ chính thức hay không. Nhà ĐKVĐ LMS Đài Loan đang có một xạ thủ dự bị, Lu "betty" Yuhung, cùng với một thực tập sinh khác cũng có thể đảm nhiệm vai trò này trong đội.

2016 (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận