Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bất chấp hàng tiếng đồng hồ chậm trễ và những lệnh ngừng trận đấu liên tục do vấn đề về kỹ thuật, ngày cuối cùng của IEM Katowice Mùa XI với mới kết thúc cách đây ít giờ là cực kỳ đáng nhớ. G2 Esports cùng Flash Wolves đã trụ lại sau vòng Bán kết trước hai đội tuyển tương ứng ROX TigersH2k-Gaming đều với tỉ số 2-1.

Và đại diện tới từ LMS Đài Loan đã thể hiện một sự vượt trội hoàn toàn trong trận đấu quyết định để rinh về nhà danh hiệu Vô địch Chung kết Thế giới IEM Mùa XI của bộ môn LMHT.

FW vô địch IEM Katowice Mùa XI khi không để thua bất cứ một trận đấu nào


Đại diện của ESL cùng phía G2 đã cùng nhau làm việc để kiểm tra các vấn đề trên PC trong quá trình diễn ra trận Bán kết giữa H2K vs FW, và có vẻ như nó đã được khắc phục.

Yu "MMD" Li-Hong mắc sai lầm ở ngay đầu Ván 1 trận Chung kết và để điểm Chiến Công Đầu thuộc về Ki "Expect" Dae-han khi có sự giúp sức của Kim "Trick" Gang-yun bên phía G2. Có được tầm nhìn của Trick ở phía bản đồ đối diện một vài phút sau đó, FW thực hiện nhanh chóng một pha xử lý để bảo vệ thành công Rồng Đại Dương.

MMD lại một lần nữa bị bắt lại, khi Expect có được điểm hạ gục và trụ đầu tiên của ván đấu. Expect được nhường bùa lợi Sứ Giả Khe Nứt, trong khi FW lựa chọn Rồng Gió là thứ để đánh đổi. Mặc dù có được LeBlanc trong đội hình, Luka "PerkZ" Perković gặp vấn đề trong việc tạo ra tầm ảnh hưởng ngay sau khi FW có được con Rồng Nguyên Tố thứ ba, lần này là Rồng Đất ở phút 24.

Chênh lệch 1000 Vàng do G2 tạo ra không có ý nghĩa bởi FW đã hoàn toàn kiểm soát các mục tiêu lớn. Một pha giao tranh khác nổ ra ở phút 27 giúp FW có được pha trao đổi 0-4 cùng bùa lợi Baron. FW đẩy thẳng vào căn cứ của G2 với bùa lợi Baron, lấy được nhà lính đường dưới.

Pha giao tranh cuối cùng của Ván 1 kết thúc khi PerkZ phải nằm xuống và buộc G2 phải rơi vào thế phòng ngự co cụm. FW tận dụng tốt cơ hội và giành thắng lợi Ván 1 sau 32 phút thi đấu.

Bốn người của G2 tổ chức pha gank sớm ở đường dưới sau bảy phút, có được hai điểm hạ gục và trụ đầu tiên của Ván 2. Ngay sau đó, pha gank ba người ở đường giữa giúp PerkZ có được điểm hạ gục từ Huang "Maple" Yi-Tang. G2 tổ chức kiểm soát trong phần lớn thời gian đầu ván, nhưng san sẻ 50/50 lượng Rồng Đất cho Hung "Karsa" Hau-Hsuan của FW đoạt lấy.

Ở thời điểm phút 20, FW giành chiến thắng trong pha giao tranh và có được bốn điểm hạ gục trong khi không phải bỏ lại mạng nào để ngay lập tức xoay đổi cục diện thế trận bằng bùa lợi Baron và kéo dãn chênh lệch lên 3000 Vàng. Tận dụng bùa lợi, FW gây áp lực lên toàn bản đồ, đánh sập liên tiếp những trụ bảo vệ và hai nhà lính. Những phút cuối cùng chứng kiến sự áp đảo hoàn toàn của nhà ĐKVĐ LMS Mùa Hè 2016 và FW có được chiến thắng chung cuộc để đăng quang tại IEM Katowice.

FW ẵm trọn số tiền thưởng 70.000 USD cho đội vô địch IEM Katowice Mùa Xi

Đáng chú ý, đây đã là lần thứ hai FW đánh bại G2, trước đó họ cũng lần lượt vượt qua Unicorns of Love và H2K trên con đường xưng vương tại Ba Lan.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận