Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi vừa trải qua mùa giải LCS Châu Âu tồi tệ bậc nhất trong sự nghiệp, dường như Fnatic đã sẵn sàng cho một cuộc “thay máu” toàn diện.

Sau khi không thể cùng Fnatic đến với CKTG 2016, Kikis đã rời đội sau gần ba tháng gắn bó

Tuyển thủ đường trên Mateusz “Kikis” Szkudlarek là người mới nhất sẽ không quay trở lại tập trung với FNC. Anh này mới gia nhập FNC vào tháng Bảy vừa qua.

Kikis, người đã từng cùng G2 Esports vô địch LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016, thông báo mình đã trở thành tuyển thủ tự do và sẵn sàng đảm nhiệm một trong hai vai tròđường trên hoặc đi rừng ở đội tuyển nào giành quyền tham dự LCS Châu Âu hay Bắc Mỹ.

"Tôi sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị ở hai vai trò đi rừng/ đường trên tại cả Châu Âu/ Bắc Mỹ", Kikis thông báo về trạng thái tự do của bản thân hiện tại

Điều này đồng nghĩa với việc đội hình chính của FNC đã bị khuyết mất ba vị trí, sau khi Bora “YellOwStaR” Kim tuyên bố giải nghệ và người đi rừng Lee “Spirit” Da-yoon công khai rời đội, giờ là Kikis. Hiện vẫn chưa rõ kế hoạch trong tương lai gần của đội tuyển LMHT thành công nhất Châu Âu là gì, nhưng rất rõ ràng trước mắt khi Vàng-Cam phải làm rất nhiều việc để lấy lại được vị thế mà chính họ đã đánh mất ở mùa giải 2016.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận