Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự lựa chọn đầy bất ngờ Aurelion Sol vừa đem về chiến thắng cho Fnatic trước ROCCAT ở trận đấu thuộc ngày cuối cùng của Tuần 3 LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 diễn ra vào rạng sáng nay (04/02).

Fnatic đang có khởi đầu chật vật trong hành trình giành vé tham dự vòng play-off và họ rất khát khao đánh bại ROCCAT để tiếp tục hy vọng vào những tuần đấu sắp tới.

ROCCAT nhỉnh hơn Fnatic ở khả năng nhập cuộc và bước vào cặp đấu này với suy nghĩ: Kìm hãm đối thủ và kéo dài thời gian trận đấu nhất có thể để giành điểm.

Fnatic biết ROCCAT sẽ sử dụng chiến thuật “nuôi rùa”, kéo trận đấu về cuối – nên họ buộc phải hành động thật nhanh và đó chính xác là những gì nhà cựu vô địch LCS Châu Âu đã làm được.

Trong vài phút đầu tiên, Fnatic đã kêu gọi toàn bộ các thành viên tập trung ở đường dưới để thực hiện một pha xâm lăng. Nhưng kế hoạch đã thất bại và Fnatic chẳng thể kiếm về dù chỉ là một điểm hạ gục – ngay cả khi đã đầu tư nhiều Phép Bổ Trợ.

ROCCAT sau đó di chuyển ngược lại sang phần rừng của Fnatic để thiết lập tầm nhìn và tạo thế chủ động ngay ở quãng đầu trận. Với lợi thế đó, ROCCAT đã vượt lên dẫn trước Fnatic khi trận đấu mới chỉ bắt đầu được ít phút đồng hồ.

Tuy nhiên, Fnatic đã tìm ra cách sửa sai sau hàng loạt những pha giao tranh chủ động. Aurelion Sol là nhân vật chính khi đường giữa Rasmus "Caps" Winther có thể đảo đường rất nhanh để tới được với khu vực giao tranh nóng bỏng.

Đôi khi chiến thuật ép đối phương phải lao vào giao tranh của Fnatic lại tạo cơ hội cho ROCCAT đánh chiếm các mục tiêu lớn mà họ mong muốn như trụ bảo vệ - nhưng nó không đủ để ngăn Cam-Đen.

Fnatic không ngừng nghỉ tạo ra các pha giao tranh tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà họ muốn. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng giao tranh để qua đó tạo tiền đề giúp hạ gục các mục tiêu quan trọng như Baron hay Rồng Nguyên Tố. Để rồi Fnatic tận dụng triệt để những bùa lợi đó để mở ra lối vào căn cứ của ROCCAT và kết thúc trận đấu sau 40 phút.

Với thắng lợi này, Fnatic hiện đang sở hữu hệ số 3-3 – bằng điểm với chinh ROCCAT và ba đội tuyển khác trên BXH LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018.

Điểm nhanh kết quả các cặp đấu thuộc Tuần 3 LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018

BXH LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 sau ba tuần thi đấu

ROCCAT sẽ có cơ hội bứt lên khi họ gặp Team Vitality vào ngày 09/02. Ở phía ngược lại, Fnatic sẽ chạm trán với Unicorns of Love vào tuần sau với mục tiêu giành điểm để tiếp tục bám đuổi nhóm dẫn đầu.

Lịch thi đấu Tuần 4 LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận