Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fnatic đã chứng tỏ tại sao họ đang là ứng viên hàng đầu cho ngôi vương LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 khi hủy diệt “ngựa ô” Team Vitality 3-1 ở trận Bán kết vào rạng sáng nay.

Vitality đã cấm tới năm vị tướng xạ thủ khi phải đối đầu với Rekkles, nhưng chừng đó là chưa đủ để hạ gục Fnatic

Vitality đã nhập cuộc đặc biệt tự tin ở Ván 2 và hủy diệt Fnatic tại Ván 3. Nhưng rốt cục, Fnatic đơn giản là quá kinh nghiệm và tự tin khiến cho Vitality chẳng thể nào bắt kịp để hy vọng về một luộc lật ngược vĩ đại.

Trong phần lớn loạt Bo5 bắt đầu từ 22g00 hôm qua (31/3), Vitality luôn gặp khó khăn trong việc tìm ra công thức chiến thắng. Dù xuyên suốt giai đoạn vòng bảng.  họ nổi tiếng là đội luôn áp đảo đối thủ ở khoảng thời gian đầu và tận dụng nó để lăn cầu tuyết dẫn tới thắng lợi. Nhưng khi các ván đấu bước tới quãng giao tranh vì bùa lợi Baron, Vitality lại tỏ ra thất thế.

Thậm chí ở trận Bán kết vừa qua, Vitality còn không thể hiện được gì quá nhiều trong những giây phút đầu tiên của mỗi ván đấu.

Trong Ván 1, Fnatic đã dồn sự tập trung của họ vào đường giữa qua đó hoàn toàn làm câm nín đường giữa Daniele "Jiizuke" di Mauro, người vừa giành được danh hiệu Tân binh xuất sắc nhất LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 cách đó một ngày, ngay khi anh ta nghĩ rằng mình có cơ hội gánh đội như thường lệ.

Ván 2 chứng kiến một thế trận tốt hơn do Vitality tạo ra khi họ tạo ra được một lợi thế nhỏ nhờ điểm Chiến Công Đầu. Nhưng Vitality vẫn chẳng thể lăn cầu tuyết và Fnatic vẫn là đội giành thắng lợi.

Ván 3 là quãng thời gian Vitality thi đấu tốt nhất, nhưng họ lại không thể hiện được sự áp đảo ở khoảng đầu như thường lệ. Thay vào đó, họ lại tỏ ra lấn lướt Fnatic ở những pha giao tranh xoay quanh hang Baron và luôn biết cách kiểm soát các mục tiêu lớn để thu hẹp khoảng cách tỉ xuống còn 1-2.

Nhưng Fnatic vẫn là một đội tuyển kỳ cựu và họ có quá nhiều kinh nghiệm trong những trận chiến dài hơi như vậy. Fnatic biết Vitality đang có lợi thế tâm lý nhưng vẫn bước vào Ván 4 với cái đầu lạnh và dùng nó để kết thúc trận đấu.

Với kết quả này, Fnatic sẽ chạm trán với G2 Esports tại trận Chung kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 vào lúc 22g00 ngày 08/4 tại Copenhagen, Đan Mạch. Ngược lại, Vitality đụng độ Splyce ở trận tranh hạng 3-4 diễn ra trước đó đúng một ngày.

Fnatic liệu có lật đổ được G2 để giành lại ngôi vương LCS Châu Âu khi mà đội tuyển này đã chễm chệm trên đỉnh suốt hai năm qua

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận