Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trận tranh ba/tư tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 đã diễn ra không thể hấp dẫn hơn với màn giằng co quyết liệt giữa hai đội đã từng là ứng cử viên cho chức vô địch: Fnatic vs H2K Gaming. Hai ván đấu đầu tiên chứng kiến sự áp đảo hoàn toàn của nhà cựu vô địch, khi Ekko trong tay Gamsu bên phía Fnatic đã làm tất cả công việc khó nhất để các đồng đội thoải mái dọn dẹp và vươn lên dẫn trước với tỉ số 2-0.

Nhưng H2K không chịu buông xuôi dễ dàng, tinh thần quật khởi của họ được thể hiện cao trào nhất trong màn ngược dòng khó tin và cân bằng tỉ số 2-2 khi mà tinh thần của Fnatic đang ở mức tốt nhất. Những tưởng H2K sẽ tiếp đà hung phấn và chiến thắng nốt ván đấu quyết dịnh để hoàn thành màn lội ngược dòng không tưởng khi thực tế, Ryu cũng đồng đội đã chơi tốt ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, chỉ với một sai lầm chí mạng tạo cơ hội cho Fnatic lao lên quét sạch toàn bộ đội hình vào phút 31, H2K đã không thể ngăn cản đối phương kết thúc ván đấu và qua đó mất luôn hạng ba LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016.

Trong khi đó, cục diện ở LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 lại trái ngược hoàn toàn khi trận tranh ba/tư lại là sân khấu trình diễn dành riêng cho Immortals (IMT). Trong một trận đấu mà những nhân tố gây đột biến chính của IMT là Huni và Reignover đều tỏa sáng rực rỡ còn đối thủ của họ là Team Liquid (TL) chỉ có Piglet và phần nào đó Dardoch chơi tròn vai…khiến cho thế trận một chiều dễ dàng được áp đặt. IMT dễ dàng hủy diệt TL với tỉ số 3-0 cách biệt và giành được hạng ba tại LCS bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 trong lần đầu tiên tham dự.

Hai trận Chung kết của giải đấu LCS Châu Âu và Bắc Mỹ giữa Origen vs G2 Esports & Counter Logic Gaming vs Team SoloMid sẽ diễn ra từ 22g ngày hôm nay.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận