Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

2 đại diện của LMHT Châu Âu có mặt tại vòng Bán kết CKTG 2015 là Origen và Fnatic đã giành được 2 suất cuối cùng với những đội tuyển là G2 Esports, H2K – Gaming, Vitality và Unicorns of Love sẽ tranh tài ở vòng đấu loại trực tiếp 2 tuần nữa.

Origen đã có chiến thắng quan trọng trước Unicorns of Love khi Enrique "xPeke" Cedeño Martínez quay trở lại ở đường giữa để thay thế cho Tristan "PowerOfEvil" Schrage. xPeke, người chơi dự bị cho PowerOfEvil ở mùa giải này của Origen chỉ có duy nhất 1 ngày luyện tập với đồng đội. Nhưng điều đó không ngăn cản đóng góp của anh cho Origen. Mặc dù có một trận đấu ngang ngửa với Origen nhưng rốt cuộc, UoL cũng phải nhận thất bại khi để thua thiệt quá nhiều trụ.

Ở đầu BXH, G2 Esports cùng H2K đã có được vị trí số một của Vitality. Ghi nhớ rằng, 2 đội đứng đầu BXH sẽ vào thẳng vòng Bán kết trong loạt play-off sắp tới.

Khi cuộc đua giành suất vào play-off đã ngã ngũ, người hâm mộ lại đang chú ý tới đáy BXH, nơi mà 4 đội đang cạnh tranh gắt gao cho 1 suất duy nhất ở lại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016. 3 đội còn lại sẽ phải trông chờ vào các trận đấu vớt.

Splyce đang có được vị trí thứ 7 khả quan sau khi đánh bại đối thủ trực tiếp là Elements ngày hôm qua. Nhưng chưa thể nói trước điều gì khi Splyce còn 2 trận đấu cuối cùng cực kì khó khăn trước các đội đang đứng đầu BXH là G2 Esports cùng Team Vitality…

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận