Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fnatic vừa giành chiến thắng trước G2 Esports vào rạng sáng nay (28/01) để qua đó tiệm cân với ngôi dẫn đầu BXH LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018.

G2 đã hoàn toàn áp đảo ở khoảng thời gian đầu trận với một loạt những tình huống gank ở tất cả các đường. G2 chơi tốt hơn Fnatic, ép đối thủ phải lao vào giao tranh và có được một vài điểm hạ gục dễ dàng từ đó.

Khi bước vào giai đoạn giữa trận, G2 bắt đầu đi chung lại với nhau và không quên kiểm soát tầm nhìn. Tuy nhiên, trái ngược với G2, Fnatic lại chia người ra để bảo vệ các mục tiêu lớn và cố gắng níu giữ thế trận lâu nhất có thể.

Sau khi G2 vượt lên dẫn trước Fnatic về lượng Vàng chênh lệch, trận đấu bắt đầu chùng xuống khi hai đội thay nhau tráo đổi mục tiêu lớn và cả những điểm hạ gục.

Màn chạm trán giũa hai người đi đường giữa chính là vị trí mấu chốt quyết định sự thành bại. Và cả Luka "Perkz" Perkovic của G2 lẫn Rasmus "Caps" Winther bên phía Fnatic đã không làm fan hâm mộ phải thất vọng với hàng loạt những pha xử lý đáng chú ý.

Zoe của Perkz không thể ngăn cản ở khoảng thời gian đầu trận khi anh liên tục bắt bớ thành công kẻ địch một cách khá dễ dàng. Về phía Caps, chính phong độ cực cao của anh đã giúp cho Fnatic không để cho đối phương lăn cầu tuyết.

Caps thậm chí còn tự mình hạ gục Rồng Ngàn Tuổi ở phút 30, tạo tiền đề cho Fnatic có sức mạnh để ăn nhanh Baron ngay sau đó. Bùa lợi Baron là thứ cần và đủ để Fnatic đánh sập căn cứ G2 để có được chiến thắng quan trọng trước “đại kình địch”.

Màn chạm trán trực tiếp giữa hai thế lực của LCS Châu Âu nhưng đang có màn khởi đầu chậm chạp này có ý nghĩa rất lớn trong bối cảnh hiện tại. Với hệ số 2-2, Fnatic đang tạm thời leo lên vị trí giữa BXH, ngược lại, G2 đang xếp áp chót sau hai tuần đấu đầu tiên tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018.

Ở Tuần 3, Fnatic sẽ gặp Misfits Gaming và Team ROCCAT. Trong khi đó, Splyce cùng H2k-Gaming là hai đối thủ của G2.

Kết quả Tuần 2 và lịch thi đấu Tuần 3 tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018

Cục diện BXH LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 sau Tuần 2

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận