Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Paul “sOAZ” Boyer đã được Fnatic cho phép đàm phán với bất cứ tổ chức nào khác muốn có anh, theo thông báo của tuyển thủ trên tài khoản Twitter cá nhân vào đêm qua (11/11).

Huyền thoại đường trên LCS Châu Âu cho biết, anh sẽ trở thành tuyển thủ tự do vào ngày 19/11 sắp tới. Và với việc được Fnatic “mở cửa” tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn, có vẻ như tổ chức nào muốn sở hữu sOAZ sẽ không mất bất cứ một đồng phí chuyển nhượng nào.

Đây cũng được coi là dấu chấm hết cho hai năm gắn bó với Fnatic của sOAZ, khi anh này gia nhập tổ chức vào tháng 12/2016. Không ngoa khi nói sOAZ chính là một phần linh hồn của đội tuyển LMHT Fnatic, đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử LCS Châu Âu tính đến thời điểm hiện tại.

Vào tháng 6/2012, sOAZ khi đó mới 18 tuổi đã là người của Fnatic. Dù tổ chức đã rất nhiều lần thay đổi đội hình, sOAZ vẫn là một phần không thể thiếu của đội tuyển LMHT trong suốt hai năm rưỡi – quãng thời gian mà anh đã cùng với Fnatic giành ba chức vô địch LCS Châu Âu và có mặt tại vòng Bán kết CKTG 2013.

Đây có thể là lần cuối cùng sOAZ "tái hợp" cùng Fnatic khi tuyển thủ này đã bước sang 24 tuổi

Đầu năm 2015, sOAZ chuyển sang Origen, đội tuyển mà anh gắn bó trong suốt hai năm sau đó. Nhưng rồi sOAZ lại tìm đường quay về Fnatic, nơi đã giúp anh bổ sung thêm vào bề dày thành tích thi đấu chuyên nghiệp ngôi Á quân CKTG 2018 hồi đầu tháng này.

Dù vậy, sOAZ không đóng góp quá nhiều vào thành tích của chung của Fnatic ở mùa giải 2018, nơi họ thống trị LMHT châu Âu và lấy lại vị thế “ông lớn” trên đấu trường quốc tế.

Fnatic thường xuyên để sOAZ chơi dự bị cho tân binh đường trên Gabriël "Bwipo" Rau ở mùa giải 2018

Không còn nằm trong tương lai của Fnatic, nhưng với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm cùng độ “quái” của một đường trên hàng đầu, sOAZ rất có thể sẽ được các đội tuyển mới gia nhập LCS Châu Âu 2019 – giải đấu được Riot Games áp dụng hình thức nhượng quyền thương mại - nhòm ngó đến.

Năm đội tuyển mới toanh bao gồm SK Gaming, North, Rogue, Movistar Riders và Astralis đều được cho là đối tác của Riot sẽ chuẩn bị có màn ra mắt tại LCS Châu Âu 2019. Và dĩ nhiên sự xuất hiện của sOAZ ở bất cứ đâu cũng đem đến sự an tâm cho vị trí người đi đường trên trong bối cảnh họ lần đầu chinh chiến tại một giải đấu lớn.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận