Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự bổ sung này đến chỉ sau vài ngày khi mà đương kim vô địch LCS Châu Âu 2015 đã mang về 2 bản hợp đồng chất lượng là Noh “Gamsu” Yeong-jin và Lee “Spirit” Da-yoon.

Gamsu và Spirit đã "cập bến" Fnatic từ trước đó.

Fnatic đã mất đi 3 ngôi sao của họ trong tháng vừa qua, khi mà bộ đôi người Hàn Quốc Heo “Huni” Seong-hoon và Kim “Reignover” Yeu-jin gia nhập Team Immortals của Bắc Mỹ, còn cựu đội trưởng Bora “YellOwStaR” Kim lại đến với Team SoloMid.

Felix đã đặt bút kí vào bản hơp đồng với Fnatic vào ngày 07/12 và sẽ nhận mức lương ít hơn khoảng 30% so với 2 người chơi còn lại là Noh Yeong-jin và Lee Da-yoon (bao gồm cả khoản trợ cấp của Riot Games – theo nguồn tin thân cận của trang DailyDot cung cấp).

Anh chàng hỗ trợ mới sẽ tiếp quản công việc đầy khó khăn và thử thách của YellOwStaR, người đã trở thành huyền thoại của Fnatic sau 3 năm thi khoác lên màu áo vàng và đã có mặt tại CKTG 5 lần liên tiếp (2 lần không cùng Fnatic).

Sự nghiệp bất ổn của NoxiaK sẽ kết thúc khi anh đến với Fnatic?!

Felix thi đấu cho đội MeetYourMakers trong 3 tuần cuối trong giai đoạn Mùa Xuân 2015 và cho thấy màn trình diễn đầy hứa hẹn,  mặc dù tại thời điểm đó nó không được rõ rệt cho lắm khi mà đội của anh đã bị xuống hạng. Sau quãng thời gian ngắn ngủi thi đấu ở LCS, NoxiaK đã chuyển sang chơi cho đội Ex Nihilo ở giải Challenger Series (CS) khi mà thể hiện thiếu thuyết phục ở SK Gaming.

Fnatic đã giữ chân thành công 2 tuyển thủ trụ cột của họ ở mùa giải năm ngoái là Fabian “Febiven” Diepstraten và Martin “Rekkles” Larsson. Họ đã xuất sắc trở thành nhà vô địch của LCS Châu Âu 2015 sau khi tái thiết lại đội hình. Đây sẽ là thời điểm để họ nhân rộng sự thành công này hơn bằng việc tìm kiếm những người chơi mới.

June_6th (Theo DailyDot) 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận