Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fnatic đã đánh bại Unicorns of Love vào rạng sáng nay (11/3) để độc chiếm ngôi dẫn đầu BXH LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 – dù vòng bảng vẫn còn một tuần đấu nữa mới kết thúc.

Bước vào cặp đấu thuộc Ngày 2 – Tuần 8 LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018, Fnatic đã sớm giành vé tham dự vòng play-off. Do đó, họ thảnh thơi hơn trong việc sử dụng nhân sự khi để cho tân binh đường trên Gabriel "Bwipo" Rau có màn ra mắt tại LCS Châu Âu.

Bwipo có màn thể hiện tốt với Sion và hoàn toàn áp đảo đối thủ đi chung đường Matti "WhiteKnight" Sormunen bên phía UoL trong phần lớn thời gian diễn ra trận đấu. Chính Bwipo cũng là tuyển thủ ghi được điểm Chiến Công Đầu sau năm phút nhập cuộc.

Fnatic tập trung vào đường trên trong khoảng thời gian đầu trận để giúp cho Bwipo duy trì khoảng cách chênh lệch về CS với đối thủ và tận dụng nó để đánh sập tụ đầu tiên khi 10 phút trôi qua.

Sau khi có được trụ đầu tiên, sự áp đảo của đường trên đã giúp Fnatic tiếp tục có thêm Sứ Giả Khe Nứt rồi tập kích ở các đường còn lại.

Hoàn toàn thắng thế ở giai đoạn khởi đầu, Fnatic bắt đầu đi chung lại và bắt lẻ các thành viên của UoL ngay trong phần rừng địch để tạo thế kiểm soát tất cả các mục tiêu lớn trên bản đồ.

Phút 30, Fnatic đã dẫn trước UoL 7,000 Vàng, có thêm bùa lợi Baron để khiến cho đối thủ bất lực nhìn Nhà Chính Nexus đổ sập xuống mà không thể làm gì.

Cập nhật kết quả Tuần 8 và các cặp đấu của Tuần 9 LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018

Fnatic đã chắc chắn đoạt vị trí hạt giống số một tại vòng play-off LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 và chắc chắn có tên ở vòng Bán kết nhờ thành tích này.

Ngược lại, thất bại trước Fnatic khiến cho UoL “hụt hơi” trong cuộc đua tranh vào top 6. Tất cả 10 đội tham dự LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 vẫn còn hai trận đấu nữa để tự quyết định số phận của họ xem có giành quyền đi tiếp được hay không.

Ngoài Fnatic và Splyce đã chắc chắn góp mặt tại vòng play-off LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018, cả tám đội tuyển còn lại vẫn còn cơ hội giành vé đi tiếp

Tất cả sẽ rõ ràng sau khi tất cả các cặp đấu của Tuần 9 kết thúc vào Chủ nhật tuần sau (18/3).

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận