Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fnatic chuẩn bị bước vào trận Bán kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 gặp Team Vitality vào lúc 22g00 ngày kia (31/3). Nhưng đáng nói, tuyển thủ đường trên có nhiều thời gian gắn bó bậc nhất với Fnatic, Paul "sOAZ" Boyer, sẽ không được sử dụng, theo thông báo chính thức của tổ chức trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào hôm qua (28/3).

Theo Fnatic, chấn thương cánh tay trái không rõ nguyên nhân khiến sOAZ không thể tham gia thi đấu trong khoảng từ hai đến ba tuần lễ. Theo kế hoạch ban đầu, sOAZ sẽ tiết lộ tình hình chấn thương tay vào hôm nay (29/3), đúng vào ngày phẫu thuật, nhưng anh ấy cảm thấy tốt hơn hết nên thông báo sớm với fan hâm mộ.

Đường trên dự bị Gabriël "Bwipo" Rau sẽ thế chố sOAZ cho tới khi Fnatic kết thúc hành trình tại vòng play-off LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018. Tuy nhiên, đây không phải là một tin tức quá tồi tệ với các fan Fnatic bởi Bwipo có trình độ không quá chênh lệch so với mặt bằng chung của các đội tuyển tham dự LCS Châu Âu & Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018.

Fnatic đã sớm có mặt tại vòng Bán kết do thành tích hạng nhất tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018

Thực tế, Bwipo đã từng thay thế sOAZ vài lần ở giai đoạn vòng bảng, bao gồm các trận đấu thuộc Tuần 8 & 9 khi Fnatic đối đầu với Fnatic và Giants Gaming. Bwipo đã hủy diệt đường trên của UoL và mặc dù không vùi dập được Giants nhưng vẫn là một nhân tố quan trọng giúp Fnatic giành thắng lợi chung cuộc.

Nhưng nói vậy không có nghĩa là Fnatic không tỏ ra lo ngại. Bởi đơn giản sOAZ luôn biết cách đảm đương đường trên của Fnatic khi anh ở trạng thái sung mãn nhất.

Đừng quên, sOAZ cùng với xạ thủ Martin "Rekkles" Larsson là hai người có số trận đấu nhiều nhất trong màu áo Fnatic. Và ngay cả khi không đáp ứng được về mặt chuyên môn, sOAZ cũng luôn tạo ra được sức ép lên đối phương bằng những pha đẩy lẻ trứ danh.

Đây là thách thức và cũng là cơ hội để Bwipo thể hiện mình trong những trận đấu knockout của Fnatic

Giờ thì Fnatic đang rất hy vọng vào Bwipo trên con đường đòi lại ngôi vương LCS Châu Âu – danh hiệu mà họ đã để cho G2 Esports chiếm giữ trong suốt hai năm qua – và đây được coi là mục tiêu thiết thực nhất ở thời điểm hiện tại.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận