Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fnatic đang trong quá trình tái thiết lại đội hình cho mùa giải 2017. Mới đây, quản lý của Cam-Đen đã tiết lộ một vài thông tin đem đến chút hy vọng cho người hâm mộ với kế hoạch tăng thêm nhân sự cho đội hình.

Theo quản lý Finlay “Quaye” Steward, FNC sẽ lấp đầy danh sách các tuyển thủ dự bị cho mùa giải 2017 lần đầu tiên trong lịch sử.

Có một đội hình với nhiều nhân sự là điều hiếm gặp ở LMHT Châu Âu và Bắc Mỹ khi nó đòi hỏi tổ chức phải có thêm một đội tuyển ở giải Thách Đấu. Tuy nhiên, không phải tổ chức nào cũng có đội tuyển Thách Đấu và việc tập luyện vẫn đang phổ biến hơn.

FNC chỉ có đúng hai tuyển thủ dự bị trong suốt mùa giải 2016 vừa qua. Ngoài Team Vitality đã điền tên ba người chơi dự bị ở giải đấu LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 thì không đội nào sử dụng nhiều hơn.

FNC cũng sẽ di chuyển tất cả từ gaming house của đội tới một trung tâm riêng biệt (kiêm văn phòng) chỉ để tập luyện và thực hiện các hoạt động khác hàng ngày. Ngoài ra, tổ chức còn bổ sung thêm các chuyên gia về thể chất và nhiều mặt khác để tạo điều kiện “ăn tập” tốt nhất cho các tuyển thủ.

Fnatic chỉ còn lại đúng hai trụ cột là Febiven và Rekkles sau một mùa giải 2016 thất bại

Hiện tại, cựu vô địch LCS Châu Âu vẫn chưa hoàn thiện được đội hình chính thức cho mùa giải 2017 sau sự ra đi của lần lượt Bora “YellOwStaR” Kim, Lee “Spirit” Da-yoon, Mateusz “Kikis” Szkudlarek và cả người chơi dự bị Jorge “werlyb” Casanovas ở giai đoạn Tiền Mùa Giải vừa qua.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận