Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Fnatic thua ‘sốc’ trước đội tuyển đang xếp bét bảng

2016 | 11/08/2017 10:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tuy nhiên, kết quả trận đấu không có quá nhiều ý nghĩa ở tuần cuối cùng của giai đoạn vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2017.

Ninjas in Pyjamas vừa có được thắng lợi cách biệt 2-0 trước Fnatic tại Ngày 1 – Tuần 10 LCS Châu Âu Mùa Hè 2017 để có thêm sự tự tin trước khi bước vào Vòng Thăng Hạng.

Bước vào trận đấu trận đấu này, cả Fnatic và NiP chẳng còn gì phấn đấu. Trong khi Team ROCCAT đã bất ngờ đánh bại G2 Esports trước đó ít phút, nên Fnatic nghiễm nhiên chắc suất đầu Bảng A.

Mặt khác, việc đã không còn cơ hội tranh đấu cho một suất trụ hạng do đã “đội sổ” Bảng A, NiP hiểu rằng Vòng Thăng Hạng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 chính là cơ hội duy nhất để họ ở lại với giải đấu LMHT chuyên nghiệp lâu đời nhất hành tinh.

Ở Ván 1, NiP đã bất ngờ vượt lên dẫn trước Fnatic từ rất sớm sau một pha gank được tính toán chính xác để kiếm được những điểm hạ gục cùng mục tiêu lớn. Tuy nhiên, NiP lại không thể chuyển hóa chúng thành lợi thế cụ thể hơn và dường như gặp bế tắc trước khi để Fnatic cướp được Baron ở phút 20 để từ chối mục tiêu giành chiến thắng sớm,

Tuy nhiên, đó vẫn là thất bại toàn diện của Fnatic khi NiP đã bắt được các thành viên của Cam-Đen trong tình huống kiểm soát tầm nhìn gần như hoàn hảo và kết hợp nhuần nhiễn với nhau để ghi lên bảng tỉ số 1-0.

Ván 2 diễn ra theo một kịch bản điên rồ, sôi động – đây cũng chính là ván đấu dài nhất của cả hai đội kể từ thời điểm khai mạc LCS Châu Âu Mùa Hè 2017.

Ván đấu kéo dài 57 phút với việc cả hai đội đều đã sở hữu 100.000 Vàng. Năm con Baron bị hạ gục, cùng với đó là hai bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi và Bốn Rồng Nguyên Tố - quá khủng khiếp!

Fnatic là đội kiểm soát ván đấu từ đầu, và nó tạo cảm giác cho người xem rằng họ sẽ chắc chắn gỡ hòa. Rồi mọi thứ thay đổi hoàn toàn khi NiP bắt đầu tìm dược công thức chiến thắng trong các pha giao tranh tổng trước một đội hình thiên về tấn công của đối thủ.

Cuối cùng, NiP đã hoàn toàn chơi “trên cơ” Fnatic ở tất cả các khía cạnh. Có vẻ như Fnatic không còn động lực tiếp tục vượt khó, dù họ đã đánh sập rất nhiều trụ bảo vệ bên phía NiP thì đối thủ vẫn đang hoàn toàn nắm thế kiểm soát.

Không lâu sau đó, NiP có được bùa lợi Baron quyết định của ván đấu để tạo tiền đề đẩy thẳng vào căn cứ của Fnatic, có được pha giao tranh thắng lợi mấu chốt để chính thức lật ngược thế trận thành công – đánh bại Fnatic với tỉ số 2-0 chung cuộc.

Giờ thì NiP sẽ hy vọng động lực có được sau trận đấu vừa rồi sẽ giúp họ chiến thắng Vòng Thăng Hạng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 để qua đó ở lại với giải đấu LMHT số một khu vực.

Ở phía ngược lại, Fnatic vẫn còn một trận đấu cuối cùng tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2017 mang ý nghĩa danh dự khi họ chạm trán với G2 vào lúc 00g00 ngày 13/8.

Cục diện hai bảng đấu tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2017 sau Ngày 1 - Tuần 10

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận