Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Konstantinos “Forg1ven” Tzortziou, tuyển thủ xuất sắc nhất (MVP) của LCS châu Âu, được ca ngợi là một trong những người chơi hay nhất mà phương Tây đã từng có được đang trên đường gia nhập Gambit Gaming sau khi không còn chỗ đứng tại SK Gaming.

Gambit đang cố gắng kết hợp nhiều tuyển thủ khác nhau để chuẩn bị cho đường dưới của họ ở giải đấu Mùa Hè sắp tới, bao gồm cả hai xạ thủ nữa là Mohammed “Jebus” Tohki (Gamers2) và Pierre “Steeelback” Medjaldi (Fnatic). Với người hỗ trợ kỳ cựu ở bên cạnh là Edward “Edward” Abgaryan, có vẻ như Gambit đã nhắm tới FORG1VEN cho vị trí xạ thủ còn khuyết.

FORG1VEN được coi là “siêu xạ thủ” của LCS châu Âu bởi phong cách thi đấu chắc chắn, ổn định và chỉ số lính có được sau mỗi trận đấu là quá kinh khủng. Anh chàng Hy Lạp sinh năm 1992 chính thức gia nhập SK Gaming vào ngày 24/11/2014 để cùng đội bắt đầu giải đấu Mùa Xuân. Trong tổng cộng 18 trận đã thi đấu tại LCS châu Âu Mùa Xuân 2015, FORG1VEN đạt tỉ lệ chiến thắng 83,3%, có tới 6.910 chỉ số lính và KDA là 12.25.

Được biết đến là người có phong cách làm việc chuyên nghiệp và tập trung hướng tới chiến thắng, Gambit có thể đã tìm thấy thứ mà họ cần để tìm kiếm lại những thành công trước đây đã từng đạt được. Thời gian sẽ trả lời tất cả.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận