Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

G2 Esports đã hủy diệt Splyce trong trận đấu Tiebreak diễn ra vào sáng nay (18/3) để chính thức đoạt vị trí thứ hai trên BXH LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018.

Thứ hạng chung cuộc của 10 đội tuyển tham dự vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018

Trước đó ít giờ, G2 đã vượt qua Team Vitality để cùng với Splyce, đội cũng vừa đánh bại Giants Gaming, bước vào trận đấu quyết định thứ hạng. Cả G2 và Splyce đều biết rằng chiến thắng sẽ giúp họ được đặc cách có mặt tại trận Bán kết và tiến gần hơn tới cơ hội tham dự 2018 Mid-Season Invitational với tư cách là đại diện của LCS Châu Âu.

Ngoài ra, thắng lợi còn giúp cho một trong hai đội sở hữu nhiều điểm Championship Point hơn – một trong số những yếu tố quan trọng dùng để xét duyệt tấm vé góp mặt tại CKTG 2018.

Hầu hết những lợi thế của Splyce có được từ đầu trận đều tới từ những pha gank hiệu quả của Zac trong tay đi rừng Andrei "Xerxe" Dragomi. Xerxe không bỏ qua cơ hội băng trụ để giúp cho các đường của Splyce thắng thế so với G2.

Nhưng sự năng nổ của Xerxe không thể ngăn Splyce chơi trùng xuống sau 15 phút. G2 tìm thấy cơ hội lớn trong pha giao tranh quan trọng ở đường trên khi đường giữa của Splyce, Yasin "Nisqy" Dinçer, bị bắt. Splyce cố gắng cứu lấy đường giữa nhưng họ lại để cho G2 có thêm điểm hạ gục và mọi thứ xấu dần đi.

Đó cũng chính là tình huống quyết định dẫn tới chiến thắng chung cuộc của G2, khi nhà ĐKVĐ đã có một pha “rush” Baron cực nhanh. Không mất quá nhiều công sức để G2 đẩy mạnh lợi thế, đánh sập nhà lính rồi tới Nhà Chính Nexus của Splyce.

Vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 đã chính thức khép lại. Fnatic, G2, Splyce, Vitality, H2k-Gaming và Team ROCCAT đã đi tiếp vào vòng play-off được tổ chức tại Copenhagen, Đan Mạch từ 23/3-08/4.

Cập nhật kết quả của tuần đấu cuối cùng vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018

Phân bố các cặp đấu tại vòng play-off LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận