Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

G2 Esports đã để lại ít nhiều sự thất vọng tại Vòng Khởi Động CKTG 2018. Hạt giống số ba của LCS Châu Âu đã thể hiện lối chơi thiếu mạch lạc và phạm phải quá nhiều sai lầm – điều đã từng được G2 thể hiện xuyên suốt giai đoạn Mùa Hè vừa qua.

Chỉ thiếu chút nữa thôi G2 đã phải trả giá đắt khi gặp phải rất nhiều khó khăn trong trận quyết đấu gặp Infinity eSports để giành vé chơi tại vòng bảng CKTG 2018.

Nhưng tối nay (10/10), mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Nhà cựu vô địch LCS Châu Âu đã khóa lại Heimerdinger đường dưới và đánh bại hạt giống số hai của LCK Hàn Quốc, Afreeca Freecs.

Không có nhiều fan hâm mộ tin rằng G2 có thể chiến thắng trận đấu này. Afreeca đang là một trong số những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới do đã chứng minh được thực lực của mình xuyên suốt mùa giải vừa qua tại LCK, giải đấu cạnh tranh khốc liệt bậc nhất.

Ở phía ngược lại, G2 đã chơi dưới sức ở mùa giải này chủ yếu xuất phát từ đội hình mới được thành lập. Họ thường chơi trong vô định, thiếu mảng miếng và tỏ rõ sự thất thế khi chiến thuật “cái phễu” ra đời hồi đầu Mùa Hè do những sự biến chuyển không ngờ của metagame.

Nhưng có vẻ như G2 đã rút được nhiều kinh nghiệm quý báu. Họ không ngần ngại sử dụng Heimer đường dưới để đối chọi lại với Afreeca, ngăn cản đối phương đẩy trụ. Bằng cách này, chiến thuật tấn công tổng lực và đảo đường liên tục của G2 đã phát huy tác dụng để họ liên tục gây sức ép ngược lại Afreeca.

Rõ ràng loạt Bo1 không nói lên quá nhiều điều. Tuy nhiên, không khí mà G2 đem lại cho khán giả theo dõi CKTG 2018 chắc chắn là rất khả quan.

Vào ngày mai (11/10), Afreeca sẽ chạm trán với Flash Wolves, trong khi G2 đụng độ Phong Vũ Buffalo.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận