Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chiến thắng trước Schalke 04 vào sáng nay (10/02) đã giúp G2 Esports gây áp lực mạnh mẽ lên nhóm dẫn đầu BXH LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018.

Cả G2 lẫn Schalke đều đang có hệ số 3-3 sau sáu trận đã đấu – ngang bằng với Team ROCCAT. Họ hiểu rằng, đội thắng cặp đấu này sẽ vượt lên nắm lấy vị trí thứ ba.

Hai đội khởi đầu với tâm lý cẩn trọng và không muốn chủ động giao tranh trong vòng 10 phút đầu tiên. Sau đó, cả hai đội đều tìm cách gank đối phương trên nhiều đường nhưng chưa ai thực sự nỗ lực hết mình khiến cho điểm Chiến Công Đầu vẫn còn nguyên.

Tuy nhiên, Schalke cuối cùng đã ghi được điểm Chiến Công Đầu ở phút 12 sau khi đầu tư gần như toàn bộ công cụ mà họ có được tại đường giữa. Nhưng G2 vẫn là đội nhỉnh hơn về lượng Vàng do đánh sập được trụ đầu tiên đường giữa.

Schalke có được sự tự tin và thi đấu lấn lướt nhà ĐKVĐ LCS Châu Âu. Nhưng thế trận đã đảo chiều với Schalke kể từ thời điểm G2 có được điểm hạ gục đầu tiên ở phút 22. Nó giúp cho G2 giành lại thế chủ động và buộc Schalke phải chống đỡ.

Nhịp độ trận đấu sau đó diễn biến rất tốc độ và sôi động khi hai đội liên tục trao đổi điểm hạ gục, mục tiêu lớn và cả bùa lợi sau hơn 30 phút. Schalke là đội đầu tiên phá được nhà lính trên bản đồ, nhưng họ lại không thể tìm ra cơ hội để giành chiến thắng.

Thế trận hòa hoãn cuối cùng cũng bị phá vỡ khi G2 tổ chức pha giao tranh ở đường trên tại phút 50, hạ gục hai thành viên Schalke và mở toang cánh cửa dẫn tới Nhà Chính Nexus.

Sự tỉnh táo đã giúp G2 giành được thắng lợi chung cuộc với tỉ số điểm hạ gục 18-17

Ngày mai (11/02), ngày thi đấu cuối cùng của Tuần 4 LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018, Schalke gặp H2k-Gaming vào lúc 00g00, còn G2 đụng độ Unicorns of Love sau đó ba giờ đồng hồ (03g00).

Cập nhật kết quả Ngày 1 - Tuần 4 LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018

BXH LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 sau Ngày 1 - Tuần 4

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận