Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

G2 Esports đã luôn thất bại trước Fnatic ở mùa giải này. Chỉ cho đến sáng nay (30/6), lần đầu tiên trong năm 2018, G2 đã tìm ra công thức đánh bại Fnatic sau thất bại đau đớn tại trận Chung kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018.

G2 tỏ ra rất thích thú với chiến thuật dồn nguồn lực chỏ Chủ Lực đang rất phổ biến ở metagame hiện tại. Với cách chơi này, G2 đã dồn toàn bộ Vàng và các bãi quái rừng, nếu được thì cả điểm hạ gục, cho đường giữa – để tuyển thủ này đủ sức gánh đội.

Nhiều đội tuyển LMHT chuyên nghiệp khác cũng đang áp dụng chiến thuật này kể từ đầu giải đấu Mùa Hè nhưng chưa ai trong số này làm tốt như G2. Và mặc dù G2 vẫn có những yếu điểm chết người thể hiện ở giai đoạn nhập cuộc, nhưng chung quy lại, vân chưa đội tuyển nào ngăn cản được họ tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 sau năm trận đấu đã qua.

Mặc dù các đội tuyển như Misfits Gaming và Fnatic cũng cho thấy khả năng thích ứng tốt với meta, nhưng các cao thủ tỏ ra thích thú với màn trình diễn của G2 hơn cả. Không giống như các đội LCS Châu Âu và Bắc Mỹ, G2 chơi rất chủ động và không ngần ngại lao vào các pha giao tranh từ sớm thay vì chờ đợi đến giữa cho tới cuối trận.

G2 luôn tìm ra cách để vượt lên dẫn trước nhờ lựa chọn những vị tướng dễ dàng thiết lập những pha ganks. Và những pha đảo đường của đường giữa Luka "Perkz" Perković đã giúp G2 gia tăng tốc độ đẩy đường, có thêm các điểm hạ gục quan trọng.

Và trừ khi Perkz bị kiểm tỏa chặt chẽ, nếu không thì G2 cứ thế san phẳng căn cứ địch mà không gặp nhiều khó khăn – tương tự như cái cách họ hủy diệt Fnatic.

 

Diễn biến Tuần 3 LCS Châu Âu Mùa Hè 2018

Trước khi bước vào hành trình Rift Rivals (Khu Vực Đại Chiến) 2018, G2 vẫn còn một trận đấu nữa gặp Unicorns of Love vào lúc 02g00 ngày mai (01/7). Còn với Fnatic, họ đã bị chậm lại sau thất bại này, và vẫn còn nguyên cơ hội bắt kịp nhóm dẫn đầu LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 nếu như vượt qua Giants Gaming vào lúc 0g00 ngày mai.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận