Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

HLV Trưởng của đội tuyển LMHT G2 Esports, Joey "YoungBuck" Steltenpool, đã xác nhận trạng thái tự do và muốn tìm kiếm những lựa chọn cho mùa giải tiếp theo.

Thông tin này xuất hiện ngay sau khi G2 quyết định để cho xạ thủ Jesper "Zven" Svenningsen và hỗ trợ Alfonso "mithy" Aguirre Rodríguez được phép đàm phán với những đội tuyển khác, hai tuần trước khi hợp đồng của cặp đôi đường dưới chính thức hết hạn.

Tôi vô cùng biết ơn quãng thời gian tôi dành cho G2 và cuộc hành trình này mà tôi đã trải qua”, YoungBuck viết trong thông báo. “Mặc dù hành trình này đang quá tuyệt vời cho đến thời điểm hiện tại, tôi muốn kiếm tìm mọi sự lựa chọn cho mùa giải sắp tới trước khi tôi quyết định bất cứ điều gì cho tương lai của mình. Với ý nghĩ đó, tôi xác nhận trạng thái tự do của mình.

YoungBuck đã là một phần của G2 từ tháng 12/2015, giúp cho đội tuyển này giành bốn danh hiệu vô địch LCS Châu Âu cùng ngôi Á quân 2017 Mid-Season Invitational (MSI) hồi tháng 6 vừa qua và giành vé tham dự hai kỳ CKTG 2016 & 2017 – giải đấu họ đều dừng chân tại vòng bảng.

Với ngần đó thành tích đủ để YoungBuck sở hữu một CV rất hấp dẫn với bất cứ đội tuyển LMHT chuyên nghiệp nào – đặc biệt trong bối cảnh bốn đội tuyển mới giành quyền tham dự LCS Bắc Mỹ đang tìm kiếm nhân sự cho mùa giải mới.

Sau thông báo của “vị thuyền trưởng”, G2 có thể sẽ “thay máu” lần đầu tiên sau một năm rưỡi qua. Trước đó, đội hình đã thống trị LCS Châu Âu hai năm liền đã cùng xuất phát với nhau từ LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận