Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một năm đặc biệt khó khăn khi phải tái thiết lại đội hình sau màn chia tay với 4/5 tuyển thủ, G2 Esports đã khép lại LCS Châu Âu 2018 với tấm vé dự CKTG 2018 từ Vòng loại Khu vực.

G2 đã có vé máy bay sang Hàn Quốc dự CKTG 2018

Trận Chung kết Vòng loại Khu vực LCS Châu Âu gặp FC Schalke 04, đương kim Á quân giải Mùa Hè 2018, được đánh giá là đặc biệt khó khăn với G2. Nhưng G2 đã biết thể hiện vị thế của đội tuyển đã từng thống trị LMHT khu vực trong suốt hai năm 2016-2017 đúng lúc để giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1.

Sau khi để cho S04 cân bằng tỉ số 1-1, G2 đã hoàn toàn áp dảo cuộc chơi. Kết quả này đã đưa G2 lần thứ ba liên tiếp góp mặt tại sân chơi lớn nhất hành tinh đồng thời chấm dứt câu chuyện cổ tích “Nàng Lọ Lem” của S04.

G2 chắc chắn là trường hợp nhượng quyền thương mại thành công nhất lịch sử LCS Châu Âu với bốn chức vô địch trong hai năm 2016-2017. Và nếu G2 để thua S04 vào rạng sáng nay (17/9), thì đây sẽ là lần đầu tiên G2 vắng mặt ở một kỳ CKTG.

Sau khi kết thúc hành trình CKTG 2017, G2 đã phải nói lời chia tay với 4/5 tuyển thủ trong đội hình chính thức – bao gồm Jesper “Zven” Svenningsen, Alfonso “mithy” Aguirre Rodríguez,  Ki “Expect” Dae-han và Kim “Trick” Gang-yun.

Đường giữa Luka “Perkz” Perković là người duy nhất còn gắn bó với G2 cho đến giờ phút này đã phải gánh vác một đội hình không có quá nhiều kinh nghiệm chinh chiến LMHT đỉnh cao. Và đây là lúc kiểm chứng rõ ràng nhất vai trò đầu của Perkz, người vẫn được coi là tuyển thủ hàng đầu khu vực trong ba năm trở lại đây, trước thềm CKTG 2018.

Đây cũng là lần đầu tiên G2 dự CKTG với tư cách đội hạt giống số ba của LCS Châu Âu. Với kết quả này, Perkz cùng đồng đội sẽ phải vượt qua nhiều chướng ngại vật ngay từ Vòng Khởi Động, bắt đầu từ ngày 01/10 sắp tới. G2 vẫn chưa từng lọt vào tới vòng Tứ kết sau hai lần tham gia CKTG.

Trước đó, Fnatic cùng Team Vitality đã trở thành đại diện của LCS Châu Âu góp mặt tại vòng bảng CKTG 2018.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận