E-sport >>
[LMHT] G2 giữ chắc ngai vàng với mạch bảy trận toàn thắng
- [LMHT] G2 tham dự IEM Katowice Mùa XI thế chỗ C9
- [LMHT] WildTurlte chạm mốc 1000 điểm hạ gục tại LCS Bắc Mỹ
- [LMHT] LCS Mùa Xuân 2017: FLY sẵn sàng cho trận “đại chiến” gặp C9, G2 toàn thắng cả sáu trận
- [LMHT] C9 lại thắng, Fnatic có điểm trong ngày kỷ niệm đặc biệt của sOAZ
- [LMHT] G2 cùng H2K nâng chuỗi trận toàn thắng lên con số năm
- [LMHT] MSI và CKTG 2017 được tổ chức ở hai địa điểm cách nhau nửa vòng trái đất
Tuần 5 vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 khởi động với trận đấu được mong chờ nhất vào thời điểm hiện tại giữa Unicorns of Love vs G2 Esports – hai đội tuyển vẫn đang bất bại kể từ khi giải đấu khai mạc. Trong khi đó, Fnatic sử dụng người đi rừng mới trong màn chạm trán với Splyce.
Loạt Bo3 giữa UoL vs G2 khai màn bằng sự chậm dãi, cho tới khi Kha’Zix của Andrei "Xerxe" Dragomir bắt được Graves trong tay Kim "Trick" Gang-yun và có được Điểm Chiến Công Đầu sau pha solo-kill. Sau khởi đầu tốt, Xerxe không thể tìm kiếm thêm bất cứ một điểm hạ gục nào nữa trong vòng 25 phút kế tiếp.
Trick trở lại bằng hàng loạt những động thái tích cực, khi gank thành công và tạo ra tiền đề tốt cho các đường của G2. Luka "PerkZ" Perkovic sử dụng Orianna có pha solo-kill Ryze của Fabian "Exileh" Schubert. G2 tận dụng tuyệt đối lợi thế có được sau khi sở hữu bùa lợi Baron để dồn ép đối phương, vượt lên 8.000 Vàng kể từ thời điểm 31:30. Sau khi tiếp tục ăn được con Baron thứ hai, G2 đã khép lại Ván 1 khi chỉ để mất năm điểm hạ gục vào tay của UoL.
G2 khởi đầu Ván 2 rất tốt, thực hiện một pha băng trụ thành công ở đường dưới để có được pha trao đổi 1-3. Nhưng G2 ở lại đó quá lâu, khiến cho UoL có cơ hội gỡ gạc lại những điểm hạ gục. Ván đấu sau đó có nhịp độ chậm, khi UoL giữ nhịp tốt hơn hẳn Ván 1, cho tới khi pha giao tranh đầu tiên nổ ra ở thời điểm 19:30.
Jesper "Zven" Svenningsen đã dâng lên quá cao ở đường trên, và bị Ryze chộp lấy. G2 đã cố gắng hỗ trợ, nhưng bị một chiêu cuối tốt của Tahm Kench trong tay Zdravets "Hylissang" Iliev Galabov chặn lại. Kết quả, UoL có được tới bốn điểm hạ gục và không phải bỏ lại ai cùng với bùa lợi Baron ngay từ sớm.
Ván đấu diễn ra cực kỳ hỗn loạn khi hai bên chủ động tấn công, cho tới khi Xerxe cướp được Baron, tạo điều kiện cho UoL phá hủy thành công hai trụ bảo vệ nhà chính của G2. Khi mà nhà chính Nexus đã rộng mở, UoL tỏ ra thiếu kiên nhẫn khi sử dụng chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian để dịch chuyển tức thời để thực hiện ý đồ kết thúc ván đấu.
Nhưng khi UoL chỉ cách kết quả hòa 1-1 chung cuộc đúng một đòn đánh nữa lên nhà chính, thì G2 đã bảo vệ thành công, ngăn chặn ván thua trong gang tấc. Với thời gian lên bảng dài, G2 có đủ những thứ cần thiết để đẩy thẳng vào đường giữa và giành lấy thắng lợi.
Tuyển thủ chơi hay nhất của loạt Bo3 giữa UoL vs G2 có lẽ là Trick. Mặc dù Ván 2 là nơi thể hiện hàng loạt những sai lầm của tất cả các tuyển thủ ở phía hai đội, nhưng Trick vẫn gây áp lực mạnh mẽ lên bản đồ và giữ mạch toàn thắng của G2 tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017.
Ở trận đấu diễn ra sau đó ít phút, Fnatic đã để thua Splyce với tỉ số 1-2 mặc dù đã là đội vươn lên dẫn trước. Tuyển thủ có được màn trình diễn ấn tượng nhất ở màn “lội ngược dòng” thành công của Splyce là Martin "Wunder" Hansen. Những pha xử lý tốt với Gangplank ở Ván 2 chính là chìa khóa giúp cho Splyce cân bằng tỉ số và đưa trận đấu tới với Ván 3 quyết định. Rồi sau đó, chính anh đã tung ra những pha Mưa Tên Lửa (R) hiệu quả khi sử dụng Rumble để giúp Splyce có được thắng lợi.
Như vậy, sau kết quả của hai cặp đấu thuộc Ngày 1 – Tuần 5 vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017, G2 hiện đang là đội tuyển duy nhất bất bại với bảy trận toàn thắng. Vị trí nhất Bảng B của UoL đang bị H2k-Gaming gây sức ép nghiêm trọng, trong khi Splyce đã vươn lên bằng điểm với chính Fnatic khi có cùng hệ số 3-3…
2016

PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
Free Fire bắt tay với One Punch Man
Việt Nam mất ngôi vô địch Liên Quân Mobile thế giới vào tay Đài Bắc Trung Hoa
Sony và Microsoft chấp nhận hoàn tiền cho người chơi đã mua Cyberpunk 2077 trên Store
-
[LMHT] Hai bảng đấu của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 bị lộ thông tin
-
[LMHT] Đánh giá nhanh 10 đội tuyển tham dự LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 (Phần đầu)
-
[LMHT] LCS Mùa Xuân 2016: Ngày trở về buồn của Doublelift!
-
LMHT: Bất ngờ liên tục xảy ra tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2017
-
[LCS Châu Âu Mùa Hè 2016] G2 vẫn độc chiếm ngôi đầu sau Tuần thi đấu thứ hai
-
[LCS Châu Âu Mùa Hè 2016] FNC đại thắng, G2 cùng OG cùng có kết quả hòa