Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games vừa mới tung ra đoạn gameplay teaser cho phiên bản làm lại Galio được yêu cầu suốt một thời gian dài, và sẽ chắc chắn có mặt ở bản cập nhật 7.6.

Trong khi Galio tiền thân là một bức tường chắc chắn và rất mạnh mẽ nhưng lối chơi có phần đơn điệu, nhàm chán…thì sau đợt làm lại kéo dài khoảng sáu tháng vừa qua, Riot đã biến vị tướng này mang phong cách của một siêu anh hùng, rất tự mãn và có cá tính riêng biệt. Và hẳn với nhiều người, họ đã “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” với Galio mới!

Mặc dù chúng ta vẫn chưa có bất cứ thông tin cụ thể nào về bộ kỹ năng mới mà Riot trang bị cho Galio mới, nhưng đoạn teaser cũng đã đưa ra một vài gợi ý. Hắn ta vẫn có kỹ năng khiêu khích đã trở thành thương hiệu, nhưng giờ sẽ có thêm khả năng hất tung và vô hiệu hóa số đông kẻ địch tương tự như chiêu cuối của Vi…

Phần ấn tượng nhất trong đoạn video là cái nhìn sơ qua về kỹ năng có vẻ như là chiêu cuối của Galio mới, một kỹ năng giúp hắn ta nhảy vọt lên tít trên cao không trung và đáp xuống ở vị trí cách đó rất xa, gây sát thương trên diện rộng và hất tung những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

Hiện Galio mới vẫn chưa xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận