Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bất bại ở ngày thi đấu đầu tiên, GIGABYTE Marines nhanh chóng đảm bảo vị trí đầu bảng ở lượt thi đấu thứ hai vòng bảng Vòng Khởi Động tại 2017 Mid-Season Invitational.

GAM đã tiến thêm một bước tới vòng bảng chính thức của MSI 2017

Không thể tìm ra được đối thủ ở cả hai giải đấu GPL & MDCS Mùa Xuân 2017, đội tuyển tới từ Việt Nam có vẻ như sẽ tiếp tục nối dài chuỗi trận toàn thắng của họ tại MSI 2017.

Được xếp ở Bảng B Vòng Khởi Động MSI 2017, GAM vượt qua lượt đấu đầu tiên mà không phải nhận bất cứ thất bại nào trước Lyon Gaming, Isurus Gaming và Virtus.pro. Với ba thắng lợi trong tay, GAM chỉ cần duy nhất một chiến thắng nữa ở lượt thi đấu thứ hai, cuộc chạm trán với Lyon Gaming, là sẽ chắc suất đi tiếp.

Khi cả hai đội bắt đầu nhập cuộc trên Đấu Trường Công Lý, rõ ràng là GAM đã có một kế hoạch. Bảy phút trôi qua, họ tập hợp đủ năm người băng trụ và hạ gục được xạ thủ Matías "WhiteLotus" Musso. Phần còn lại của Lyon, chậm chạp đáp lại tình huống đó, cố gắng đảo đường nhưng vẫn bị GAM bắt lại. Tình huống băng trụ của GAM kết thúc thành công, với hai điểm hạ gục và dãn cách về lượng Vàng chênh lệch.

GAM tiếp tục thế công khi họ tập trung dồn lực vào đường trên. Lại một lần nữa, GAM cố gắng băng trụ, lần này là ở đường trên. Lyon, lần này không hề có sự chuẩn bị, bắt đầu bị bỏ lại khi để cho đường giữa Trần "Optimus" Văn Cường có được cú Quadradkill với Fizz.

Kể từ thời điểm đó, Lyon không thể làm gì để ngăn cản năm thành viên tới từ Việt Nam. Phút 23, GAM đã có mặt bên trong căn cứ của đối thủ. Với việc chỉ còn đường giữa và hỗ trợ của Lyon sống sót, đại diện Bắc Mỹ Latinh buộc phải đứng yên trên Bệ Đá Cổ và nhìn nhà chính Nexus bị đánh sập.

Sau đó, GAM tiếp tục có thêm một chiến thắng dễ dàng nữa trước Isurus sau 25 phút thi đấu. Tuy nhiên, mạch trận ấn tượng của Optimus và đồng đội đã bị Virtus chặn đứng lại ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng Vòng Khởi Động MSI 2017.

Kết quả lượt thi đấu thứ hai Bảng B vòng bảng Vòng Khởi Động MSI 2017

Như vậy, GAM sẽ cùng với SuperMassive là hai cái tên đi tiếp ở mỗi bảng đấu. Họ sẽ gặp Team SoloMidFlash Wolves tương ứng ở các trận đấu Bo5, theo thông báo mới nhất từ phía Riot Games.

Trận đấu đầu tiên thuộc Vòng 2 Vòng Khởi Động MSI 2017 giữa GAM vs TSM sẽ diễn ra vào lúc 01g00 ngày 04/5. Trong khi, màn chạm trán giữa FW vs SuperMassive sẽ diễn ra sau đó đúng một ngày (01g00 ngày 05/5).

Hai đội tuyển giành chiến thắng sẽ tiến thẳng vào vòng bảng chính thức của MSI 2017. Tuy nhiên, hai đội thua cuộc vẫn sẽ còn một cơ hội cuối cùng để đi tiếp, nếu thắng lợi ở trận đấu Tiebreak – tranh vé vớt diễn ra vào lúc 01g00 ngày 07/5.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận