Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: GAM chịu thua toàn diện trước IMT ở lượt đi vòng bảng CKTG

2016 | 08/10/2017 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Chiến thuật gây bất ngờ cho đối thủ của GAM dường như đã hết "phép" tại CKTG 2017.

Immortals vừa có được thắng lợi trước GIGABYTE Marines ở Ngày 4 vòng bảng CKTG 2017 - một trận đấu mà đại diện tới từ LCS Bắc Mỹ đã không cho GAM bất cứ một cơ hội nào để lật ngược thế cờ ngay từ giai đoạn đầu. 

GAM vẫn giữ sự tự tin thường thấy khi tiếp tục lựa chọn Lulu Hỗ trợ với hai Phép Bổ Trợ Hồi Máu & Thiêu Đốt và để cho Levi chơi một vị tướng đi rừng có khả năng gánh đội, Kayn. 

Kế hoạch chơi phủ đầu của GAM đã phát huy tác dụng khi họ có tình huống xâm lăng rừng thành công ngay ở phút đầu tiên. Ryze trong tay Optimus người giành được điểm Chiến Công Đầu sau khi hạ gục Rakan của IMT. 

GAM bất ngờ thay đổi lối đánh, họ chủ động chơi chậm một cách kỳ lạ - không còn sử dụng chiến thuật đã khiến fan hâm mộ LMHT toàn cầu "phát cuồng" ở trận ra quân gặp Fnatic

Xmithie và đồng đội đã hoàn toàn vô hiệu hóa những ngòi nổ bên phía GAM

Tập trung vào đường dưới, nơi Lulu không có khả năng tháo chạy, IMT đã thực hiện tốt những gì đã đề ra khi khiến Nevan phải lên bảng đếm số hai lần sau 12 phút, có được trụ đầu tiên để qua đó buộc Kog'Maw của Noway cực kỳ "khó thở". 

Những phút sau đó chứng kiến khả năng áp đặt thế trận tốt của IMT nhờ tầm nhìn được cung cấp từ bộ đôi Xmithie và Olleh. Khi mà Kog'Maw chưa đạt đến ngưỡng sức mạnh cần thiết, GAM càng gặp bất lợi hơn khi bị IMT ép giao tranh trong thế khó. 

Hạt giống số hai khu vực LCS Bắc Mỹ đã chủ động đẩy nhanh thế trận bằng bùa lợi Baron ở phút 25 khi mà GAM còn mải đuổi bắt Shen của Flame. 

Với chừng đó lợi thế có được, IMT sử dụng đội hình 4-1 để cho Shen đẩy lẻ mà không gặp quá nhiều rắc rối tới từ sức kháng cự yếu ớt của GAM. Phút 31, sau khi lần lượt đánh sập hai đường trên và dưới của GAM, IMT đã nâng giãn cách về Vàng lên con số 10.000. 

Bị đẩy sâu về phần sân nhà, GAM bất lực nhìn IMT có được bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi. Chung cuộc, IMT vượt qua GAM với tỉ số 11-6, chênh lệch hơn 11.500 Vàng sau gần 40 phút thi đấu.

Bên cạnh thất bại, xạ thủ Noway cuối cùng đã bị hạ gục tại CKTG 2017 khi sở hữu KDA 1/2/4. Như vậy, GAM đã kết thúc lượt đi vòng bảng CKTG 2017 với hệ số 1-2 cùng hạng ba tại Bảng B. Các chàng trai tới từ Việt Nam sẽ có vài ngày nghỉ ngơi trước khi Riot Games công bố lịch thi đấu lượt về.

Điểm nhanh kết quả của hai cặp đấu đã diễn ra trước đó: Team WE tiếp tục nhấn chìm Flash Wolves, trong khi Misfits chặn đứng mạch toàn thắng của Team SoloMid.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận