Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

GIGABYTE Marines vừa có được thắng lợi 2-0 trước ROG Friends ở trận đấu bù tâm điểm Vòng 8 MDCS Mùa Hè 2017. Đáng nói, chiến thắng của đội ĐKVĐ càng trở nên thuyết phục hơn khi không để cho RF có bất cứ một mục tiêu lớn nào ngoài tám điểm hạ gục sau hai ván đầu kéo dài chưa đầy một giờ đồng hồ.

GAM lựa chọn một đội hình “đặc dị” khi để Taliyah đảm nhiệm hỗ trợ trong khi đưa Lucian vào vai trò tướng đi đường giữa. Và có vẻ như chính từ giai đoạn Cấm/Chọn đã định đoạt kết quả ván đấu đầu tiên.

GAM chủ động đổi đường khiến cho RF gặp bỡ ngỡ ngay ở giai đoạn đầu ván. Sau 10 phút thi đấu, GAM là đội chiếm lĩnh hoàn toàn thế trận khi vừa sở hữu điểm Chiến Công Đầu, “gọt” xong ba trụ đầu tiên lấy thêm được Rồng Gió để vượt lên dẫn trước RF 6.000 Vàng.

Phút 20, Kalista của Celebrity quyết định giải tỏa thế bế tắc bằng một quyết định mạo hiểm khi kêu gọi những người đồng đội bên phía RF ăn chớp nhoáng Baron. GAM đã “bắt bài” và hạ gục tới bốn người của RF rồi dễ dàng sở hữu bùa lợi Baron.

Với sức mạnh vốn đã quá chênh lệch cộng thêm bùa lợi cường hóa sức mạnh, GAM tràn vào đường dưới và kết thúc luôn Ván 1 với tỉ số 13-5, chênh lệch hơn 10.000 Vàng sau 24 phút thi đấu.

GAM tiếp tục là đội nhập cuộc tốt hơn ở Ván khi Archie có được điểm Chiến Công Đầu cùng với sự vượt trội với đối thủ đi cùng đường trên, KingJ, khi có gấp đôi lượng chỉ số lính sau gần 10 phút thi đấu.

Khi mà đường trên đã lăn cầu tuyết, hai đường còn lại của GAM thi đấu nhàn nhã với sự kiểm soát tuyệt đối tới từ phía Levi. Họ dần kiểm soát tất cả các mục tiêu lớn từ hai con Rồng Nguyên Tố, bốn trụ bảo vệ cùng bùa lợi Baron ở phút 24 để chính thức dồn RF vào thế chân tường.

Khi mà cả Taliyah và Kalista của RF đều chưa đạt đến ngưỡng sức mạnh cần thiết khiến cho họ thiếu hụt sát thương trầm trọng và khó lòng giành được lợi thế trong các pha giao tranh. Và điều gì đến cũng phải đến, GAM dồn toàn lực đẩy thẳng vào đường giữa, lấy thêm được đường dưới để rồi đánh sập Nhà Chính trước sự bất lực của cả năm thành viên RF.

Như vậy, tính cả hai vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 và MDCS Mùa Hè 2017, GAM đã toàn thắng RF ở cả bốn lần đụng độ.

So với trận lượt đi vòng bảng MDCS Mùa Hè 2017, GAM mất ít sức hơn ở trận đối đầu vừa qua với RF

Vượt qua đối thủ cạnh tranh trực tiếp, GAM đang tạm thời giành lấy ngôi đầu BHX MDCS Mùa Hè 2017 khi nhỉnh hơn Young Generation, đội tuyển có cùng tám trận thắng, về chỉ số.

BXH MDCS Mùa Hè 2017 sau Vòng 9

Rất có thể điểm số của GAM sẽ được gia tăng khi họ chỉ phải gặp Fighters Gaming, tân binh đang xếp bét bảng, vào lúc 19g00 ngày mai (22/7). Trong khi đó, RF chạm trán với eHUB United sau đó đúng một ngày (19g00 – ngày 23/7).

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận