Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: GAM đã từng muốn đòi lại Zeros nhưng bị PVB khước từ

2016 | 29/05/2019 21:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – PVB phản hồi drama tranh chấp Zeros với GAM.

Ít phút sau khi Vietnam Esports (VED), BTC giải đấu Vietnam Championship Series, đăng tải thông tin Phạm “Zeros” Minh Lộc "đi đêm" với Phong Vũ Buffalo, đội tuyển này đã đưa ra những phản hồi chính thức – thông qua bài đăng mới trên trang fanpage Facebook chính thức.

Đầu tiên, PVB cho biết họ chấp nhận quyết định trên, không khiếu nại và xác nhận Zeros đã là tuyển thủ tự do và không còn ràng buộc với tổ chức. Đồng thời, PVB cũng cung cấp cho fan hâm mộ “những thông tin đã được xác thực trong quá trình làm việc với BTC giải VCS”.

Theo PVB, GAM Esports đã giải phóng hợp đồng cho Zeros vào tháng 4/2018. Thế nhưng vào “tháng 3/2019, HLV GAM anh Dương Nguyễn Duy Thanh đăng thông tin thể hiện Zeros còn HĐ với GAM đến hết năm 2019, sau đó có liên hệ với BTC giải và PVB ngày 17/5/2019 để lấy lại tuyển thủ Zeros và bị từ chối vì lý do nêu trên.

GAM đã muốn lấy lại Zeros ngay sau khi PVB kết thúc hành trình tại Vòng Bảng MSI 2019

Sau đó, cuối tháng 5/2019, Ban lãnh đạo GAM tố cáo với BTC giải rằng Zeros ‘đi đêm’, bằng chứng tố cáo là tấm hình bên dưới khi Zeros có mặt tại gaming house của PVB vào Tết năm ngoái khi Zeros cùng nhiều HLV và tuyển thủ VCS khác có ghé chơi Tết tại gaming house PVB”, trích lược thông báo.

Mặc dù BTC giải có xác nhận rằng phía PVB không có hành vi chủ động lôi kéo, tuy nhiên việc Zeros có mặt tại gaming house của PVB là sai, và đây là bằng chứng cho thấy việc đi đêm của Zeros. Sau khi GAM tố cáo, chính Zeros liên hệ với BTC và tự thừa nhận mình ‘đi đêm’ với PVB và chấp nhận chịu phạt.

Kết lại, PVB nhắc lại phán quyết của BTC VCS rằng “mọi hợp đồng giữa Zeros từ sau khi rời GAM tháng 4/2018 là vô hiệu, Zeros bị ban 6 trận và trở thành VĐV tự do, tất cả các đội có quyền liên hệ với Zeros từ ngày 29/5/2019.

PVB chưa đề cập tới việc có muốn giữ lại Zeros trong nửa cuối mùa giải 2019 hay không

Tuy nhiên, đội tuyển này lại không hề đề cập đến việc muốn tiếp tục gắn bó với tuyển thủ đang sở hữu cú đúp MVP ở hai mùa giải VCS gần đây nhất.

Gia nhập PVB từ GAM vào giai đoạn Mùa Hè 2018, Zeros trở thành một phần không thể thiếu giúp cho “Bầy Trâu” thống trị LMHT Việt Nam. Cụ thể, PVB đã giành hai chức vô địch VCS Mùa Hè 2018 & Mùa Xuân 2019 để trở thành đại diện sáng giá nhất của LMHT Việt Nam tham dự CKTG 2018 cùng 2019 Mid-Season Invitational.

Hiện cả GAM lẫn Zeros đều chưa lên tiếng về vụ việc liên quan.

Theo VED, thời hạn để tám đội tuyển tham dự VCS Mùa Hè 2019 chốt danh sách đội hình thi đấu chính thức là trước tháng 6.

Tính tới thời điểm bài viết được đăng tải, cả PVB, GAM và sáu đội còn lại vẫn chưa ấn định bộ khung cho nửa cuối mùa giải 2019.

VCS Mùa Hè 2019 sẽ khởi tranh vào ngày 13/6.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận