Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] GAM phát thông báo chiêu mộ tuyển thủ đường trên

None | 17/05/2017 09:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Động thái được GAM đánh giá là “để đội có thể hoàn thiện hơn”.

Ngay sau khi trở về từ Brazil sau khi kết thúc hành trình tại giải đấu 2017 Mid-Season Invitational (MSI), GIGABYTE Marines đã đăng thông báo tuyển mộ vị trí đường trên. “Để đội có thể hoàn thiện hơn cũng như chuẩn bị cho các mục tiêu trong tương lai, cả đội quyết định sẽ tuyển chọn thêm thành viên”, GAM giải thích lý do chiêu mộ thêm tuyển thủ đường trên ở bài đăng trên trang fanpage Facebook cách đây ít giờ.

Hiện Phan “Stark” Công Minh vẫn đang là đường trên số một của GAM kể từ sau trận Chung kết MDCS Mùa Xuân 2017 vào ngày 03/4 vừa qua. Stark, người thế chỗ của Trần “Archie” Minh Nhựt, sở hữu KDA 4.3 sau hai trận (năm ván đấu) tại MDCS Mùa Xuân 2017.

Tương lai của Stark vẫn còn bỏ ngỏ sau MSI 2017

Anh tiếp tục là người đi đường trên chính thức của GAM trong chiến dịch MSI 2017. Tại Rio de Jaineiro, Brazil, Stark có được KDA 3.4 – cao thứ ba trong số những người đi đường trên ở Vòng Khởi Động – và KDA 1.6 – đứng cuối cùng trong số các tuyển thủ thi đấu cùng vị trí ở vòng bảng MSI 2017.

Trước đó vào ngày hôm qua (16/5), GAM cũng đã đăng tải thông báo muốn tìm kiếm, hợp tác với các nhà tài trợ nhằm “có những bước chuẩn bị tốt hơn và kỹ càng hơn để có thể đạt được những danh hiệu cao nhất cho mùa giải tới”, người đại diện của đội tuyển đạt top 6 MSI 2017 viết.

Sau nửa đầu mùa giải 2017 với nhiều thay đổi về mặt nhân sự, GAM đã có được liên tiếp hai danh hiệu vô địch MDCS Mùa Xuân 2017 GPL Mùa Xuân 2017. Đáng chú ý hơn cả, họ cũng là đội tuyển Việt Nam đầu tiên giành quyền tham dự một kỳ MSI khi vượt qua Vòng Khởi Động sau khi đánh bại SuperMassive 3-1 ở trận tranh “vé vớt”.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận