Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vòng Khởi Động của CKTG 2019 đã đi đến hồi kết vào rạng sáng nay (09/10) theo giờ Việt Nam. Bốn đội tuyển giành quyền đi tiếp tới Vòng Bảng gồm DAMWON Gaming, Clutch Gaming, Splyce và Hong Kong Attitude.

Sau khi Splyce đánh bại Unicorns of Love để có tên tại vòng 16 đội mạnh nhất CKTG 2019, Riot Games đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho bốn teams phía trên.

Lá thăm đầu tiên gọi tên Splyce. Nhưng do quy tắc các đội tuyển cùng khu vực không thể nằm chung bảng tại CKTG, Splyce đã rơi vào Bảng B thay vì Bảng A, nơi có G2 Esports.

DAMWON nằm tại Bảng D – đúng với mong muốn của xạ thủ “Nuclear”. Điều đó có nghĩa là HKA ở Bảng A và Clutch là đội cuối cùng của Bảng C, được coi là “bảng tử thần” của CKTG 2019.

Trên mạng xã hội, cả GAM Esports lẫn số đông fan hâm mộ LMHT Việt Nam đều tỏ rõ sự vui mừng khi chuẩn bị phải đụng độ với những FunPlus Phoenix, J Team và Splyce tại Vòng Bảng.

Vòng Bảng sẽ kéo dài từ 10-21/10 với cặp đấu đầu tiên giữa SK Telecom T1 vs Fnatic vào lúc 19g00. GAM, đại diện duy nhất của VCS còn sót lại, sẽ đụng độ Splyce vào lúc 0g00 ngày 13/10.

Lịch thi đấu Vòng Bảng CKTG 2019

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận