Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: GAM và YG đã sẵn sàng chứng minh 'Việt Nam không thể là một nước nhỏ' tại CKTG

Gamer | 20/09/2017 16:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Cả hai đội tuyển đều đang rất tự tin trong lần đầu tiên họ tới với giải đấu LMHT lớn nhất trong năm.

Hai đại diện của LMHT Việt Nam đều khẳng định sự quyết tâm cho chiến dịch CKTG 2017 khởi tranh từ cuối tháng 9 sắp tới tại lễ xuất quân được Vietnam Esports (VED) tổ chức ở TP.HCM vào ngày 18/9 vừa qua.

Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh, HLV của GIGABYTE Marines, chia sẻ rằng, họ đã nhiều lần đối đầu với những đội tuyển được đánh giá cao hơn và kết quả là rất khả quan – như chiến tích hạng 5-6 tại 2017 Mid-Season Invitational hồi tháng 5 vừa qua.

Số lượng tuyển thủ mang quốc tịch Việt Nam đứng thứ tư ở CKTG này. Việt Nam không thể là một nước nhỏ”, HLV Tinikun thể hiện sự tự tin về cơ hội của hai đội tuyển Việt Nam tại giải đấu LMHT lớn nhất trong năm.

HLV Tinikun đưa ra nhận định trong buổi lễ ra quân của hai đội tuyển Việt Nam tham dự CKTG 2017 

GAM và Young Generation giành quyền tham dự CKTG 2017 sau khi trở thành hai đội tuyển xuất sắc nhất khu vực GPL Đông Nam Á. Tuy nhiên, chuyên trang ESPN Esports không đánh giá cao sức mạnh của cả GAM lẫn YG, khi chỉ xếp họ ở các thứ hạng 18 và 23 trong số 24 đội tuyển xuất sắc nhất tham dự CKTG 2017.

Trả lời câu hỏi của MC Vietnam Esports TV, tuyển thủ kỳ cựu Trần “Archie” Minh Nhựt của GAM nói: “Thật cám ơn họ (ESPN Esports) đã xếp GAM vào một thứ hạng rất thấp và họ cũng không hiểu biết gì về GAM.

Bọn mình sẽ chứng minh cái cách xếp hạng của bọn họ là sai”, Archie tuyên bố.

Tương tự như GAM, YG cũng đang tỏ ra rất tự tin trong lần đầu tiên tham dự một giải đấu quốc tế lớn khi chỉ mới giành quyền chơi chuyên nghiệp kể từ đầu mùa giải 2017.

Đội trưởng Nguyễn “Ren” Văn Trọng cho biết, YG đã luyện tập và tìm hiểu rất kỹ càng lối đánh của các đối thủ và “hy vọng sẽ làm một điều gì đó bất ngờ tại CKTG lần này.

Dù là lần đầu tiên YG bước ra một giải đẩu rất là lớn nhưng những thành viên trong team cảm giác rất là hồn nhiên, họ chỉ cố gắng luyện tập để đạt được mục tiêu”, Ren trả lời phỏng vấn VETV. “Tụi mình có khả năng vượt qua vòng bảng.

Tất cả cấc thành viên của YG đều chưa có kinh nghiệm tham dự bất cứ một giải đấu LMHT quốc tế tầm cỡ nào trong quá khứ

Theo VED thông tin, YG sẽ đáp chuyến bay sang Trung Quốc để thích nghi với môi trường cũng như thực hiện quá trình chuẩn bị cho các chiến dịch CKTG 2017 vào ngày mai (21/9). Sau đó ít ngày, YG sẽ bắt đầu chuỗi bốn trận đấu tại Vòng Khởi Động bằng màn chạm trán với Kaos Latin Gamers (ĐKVĐ Nam Mỹ Latinh) vào lúc 12g00 ngày 25/9 ở Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Vũ Hán, Vũ Hán.

Lịch thi đấu của YG tại Vòng Khởi Động CKTG 2017

Trung tâm Thể thao Vũ Hán, Vũ Hán - địa điểm tổ chức các trận đấu thuộc Vòng Khởi Động và vòng bảng CKTG 2017

Cũng cùng ngày hôm đó, GAM sẽ di chuyển tới nước chủ nhà CKTG 2017. Dự kiến, ĐKVĐ GPL Mùa Hè 2017 sẽ bắt đầu thi đấu trận đầu tiên tại vòng bảng, cùng với hai đối thủ đã được định trước là Longzhu GamingImmortalsvào ngày 05/10.

VED sẽ đài thọ mọi chi phí trong quá trình GAM và YG tham gia thi đấu tại CKTG 2017.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận