Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Game thủ 2003 thách thức cả cộng đồng LMHT Việt

| 16/02/2016 21:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cho đến bây giờ, có thể nói danh sách sửu nhi, trẻ trâu đang tràn lan, ngày một tăng lên và các hơn mạnh. Đây cũng chính là nỗi khổ tâm khiến mạng xã hội nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng

Và mới đây, một thành viên của tập đoàn lớn mạnh sửu nhi lại tiếp tục gây sốt với phong trào “sống ảo” khi liên tục tự cho rằng mình là người đặc biệt, là một siêu nhân, vĩ nhân nào đó hay còn gọi là "ảo tưởng sức mạnh"...“Tao giỏi nhất tướng ABC” hoặc “Tên tao là XYZ và tao thách cả họ..” " chỉ có tao mới đánh được tướng này, tướng kia" khiến cả cộng đồng game thủ bức xúc trước những hành động rất phong cách sửu nhi rất chi là ảo tưởng

Thanh niên giả danh người khác để mua vui.. kèm đó là tấm ảnh PentaKill của tài khoản cấp 29​

Một trường hợp gần đây nhất, một tài khoản với tên Tiến Tài đã mạo danh một người nào đó, đăng một bài viết cho rằng anh là game thủ “Best Yi Việt Nam” và có những lời nói xúc phạm cộng đồng game thủ Việt. Bênh cạnh đó là 2 hình ảnh Pentakill Yi kèm hình ảnh của “chủ nhân” nhưng thật chất chỉ là giả mạo.
 

Mọi người lên tiếng về hành động giả danh chế nhạo này..​ 

Khi cộng đồng mạng lên tiếng, cho rằng tài khoản này không có thật và đòi “giao lưu” thì tên chủ mưu liền trưng một tấm ảnh khoe hắn đang ở Thách đấu với Nick là Only Play Game nhưng thật chất đó chưa hẳn là tài khoản của hắn bởi tấm ảnh hắn đang khoe Penta Kill bằng Yi lại chỉ mới ở cấp.. 29.

Trước đó chủ nhân Facebook còn khoe một tấm ảnh Thách Đấu với tài khoản khác

Qua sự việc này, có thể thấy cộng đồng Việt Nam hiện đang sở hữu số lượng vô cùng lớn những thánh sống ảo đang rình rập và bôi nhọ xấu đến không những trong nước mà còn lan ra khắp thế giới để rồi ghi lại những hình ảnh không đẹp đến game thủ Việt Nam nói chung. Vì vậy, hy vọng trong tương lại tới, sẽ không còn có những trường hợp như không hay như thế này nữa, vì một mội trường lành lạnh.

 

theo gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận