Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một nam game thủ LMHT Trung Quốc, theo phần giới tính lựa chọn khi tạo tài khoản, đã trở thành người đầu tiên chạm tới Level 1,000 sau nửa năm Riot Games đưa vào hệ thống thăng cấp độ mới.

Tên nhân vật của game thủ này, dịch sang tiếng Anh có nghĩa là “BigBigBigWatermelon” (tạm hiểu là Dưa Hấu To Bự), đang ở Cấp độ 1,011 tại thời điểm bài viết được đăng tải trên máy chủ 影流 (Shadowflow) ở Trung Quốc. Đây cũng chính là một trong những servers có ít người chơi nhất tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Năm ngoái, Riot đã gỡ bỏ giới hạn Cấp độ 30 ở bản cập nhật Tiền Mùa Giải 2018 và thay thế bằng hệ thống mới toanh tương đồng với OverwatchHeroes of the Storm – hai tựa games của Blizzard. Từ đó tới giờ, người chơi có thể liên tục thăng cấp theo thời gian chơi game để mở khóa nhiều phần thưởng mới như Champion Capsules (Hòm Báu Vật), Đá Quý, Tinh Hoa Lam hoặc Biểu Cảm…

Hệ thống mới này xuất hiện nhằm nâng tầm trải nghiệm LMHT và khiến cho người chơi cảm thấy vui thích hơn mỗi khi choi game, thay vì chỉ tập trung vào các trận đấu Xếp Hạng. Tại thời điểm đó, IP, đơn vị tiền tệ in-game chính thức được dùng để mua nhiều thứ trong Cửa Hàng (Tướng, biểu tượng,…) cũng đã bị thay thế bằng Tinh Hoa Lam.

Mọi người đều có cách riêng để nhanh chóng tăng cấp trong LMHT. Một người chơi đã đạt đến Cấp độ 100 chỉ trong vài tuần bằng cách liên tục tham gia vào những trận đấu Twisted Treeline 3vs3 với Máy cùng hai vật phẩm tăng XP.

Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu game thủ LMHT Trung Quốc khác gần chạm tới cột mốc Cấp độ 1,000, nhưng người chơi tiệm cận nhất với BigBigBigWatermleon đang là “Toucan Celeste” của máy chủ EUW (Tây châu Âu) – với Level 912, theo lolstat.gg.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận