Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã thông tin tới độc giả, tuyển Trung Quốc đã đánh bại Hàn Quốc để bước lên bục cao nhất bộ môn LMHT tại 2018 Asian Games (ASIAD) vào ngày 29/8 vừa qua. Và giờ là lúc game thủ Trung Quốc ăn mừng chiến tích này.

Ngay bây giờ, người chơi LMHT trên tất cả máy chủ tại quốc gia đông dân nhất thế giới được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản, hoàn thành một trận đấu ở bất cứ chế độ nào và nhận phần thưởng.

Người chơi có thể lựa chọn 1/2 dạng phần thưởng sau: một bộ trang phục ngẫu nhiên vĩnh viễn hoặc skin kèm tướng tùy chọn tồn tại trong vòng một tuần lễ. Thông tin chi tiết xem tại trang chủ LMHT Trung Quốc.

Trung Quốc đã có một màn ngược dòng vĩ đại tại ASIAD 2018 – điều này có thể khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ nếu như theo dõi màn áp đảo của khu vực này kể từ 2018 Mid-Season Invitational. Tuyển Hàn Quốc, với niềm hy vọng không ai khác ngoài siêu sao Lee “Faker” Sang-hyeok, đã toàn thắng cả sáu trận đấu ở vòng bảng, trong đó có hai lần vượt mặt Trung Quốc rất thuyết phục.

Do đó, không khó để nhận định Trung Quốc là đội “cửa dưới” so với Hàn Quốc tại trận Chung kết ASIAD 2018. Nhưng diễn biến lại trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Trung Quốc áp đảo Hàn Quốc với tỉ số 3-1 trong loạt Bo5 duy nhất tại giải đấu.

Màn so tài giữa Hàn Quốc vs Trung Quốc thu hút hơn một triệu người xem cùng thời điểm trên Twitch – đánh dấu một thành công lớn cho lần đầu tiên LMHT xuất hiện ở một giải đấu thể thao chính thống cấp quốc tế, lớn thứ hai thế giới chỉ sau Olympic.

Game thủ LMHT Trung Quốc lưu ý rằng sự kiện trao quà này sẽ chỉ kéo dài cho đến hết ngày mai (02/9).

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận