Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

LMHT, tựa game MOBA có tên gọi quốc tế là League of Legends, sắp tròn sáu năm được phát hành tại Việt Nam. Và như thường lệ, Vienam Esports, VED hay còn được gọi là Garena Việt Nam, luôn biết cách hâm nóng bầu không khí trong cộng đồng trước thềm buổi sinh nhất.

Theo thông báo trên trang Facebook chính thức vào ngày hôm qua (30/7), khi hoàn thành thử thách đặt ra, người chơi LMHT trên toàn máy chủ Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được hai bộ trang phục in-game miễn phí từ ngày 08/8 sắp tới.

Cụ thể, nếu bức ảnh ẩn đi bộ trang phục quà tặng được đăng tải trên trang Facebook LMHT đạt 60,000 likes, tất cả người chơi sẽ nhận được một skin ngẫu nhiên. Sau đó, nếu bức ảnh này sở hữu 60,000 lượt chia sẻ, một trang phục “xịn hơn trang phục đầu tiên” sẽ được trao tặng cho tất cả server.

Tính tới thời điểm bài viết được đăng tải, bức ảnh hiện đã có hơn 106,000 likes cùng gần 55,000 lượt chia sẻ sau gần 24 giờ thử thách cộng đồng LMHT. Vẫn còn hơn một tuần nữa mới tới hạn chót 08/8, nên gần như chắc chắn cả hai thử thách này sẽ đều bị vượt qua dễ dàng.

Theo thông tin từ VED, trang phục ngẫu nhiên ở thử thách đầu tiên sẽ không phải là những skins tặng kèm phổ biến dành cho người chơi mới của LMHT – như Riot Girl Tristana hay Vua Rammus…Đáng nói hơn, bộ trang phục của thử thách thứ hai rất có thể sẽ là Gangplank Tiệc Bể Bơi – skin mới toanh sẽ ra mắt ở bản cập nhật 8.15 sắp tới, có giá gốc 299 RP.

LMHT chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 08/8/2012 và đã trở thành “một trải nghiệm thú vị, một mảnh ghép nhỏ trong cuộc sống đầy màu sắc của hàng triệu người chơi” – trích lược “Thư gửi cộng đồng LMHT nhân dịp sinh nhật 5 tuổi” trên trang chủ trò chơi.

“Suốt thời gian qua, Liên Minh Huyền Thoại không ngừng phát triển về mọi mặt, từ hình ảnh, lối chơi, thế giới trong trò chơi, đến những giải đấu, sự kiện và chương trình bên ngoài trò chơi”, VED viết tiếp. “Và trong tất cả những sự phát triển đó, chúng tôi không thể quên được những đóng góp trực tiếp hoặc gián tiếp từ cộng đồng, chính là các bạn - những người chơi và yêu mến Liên Minh Huyền Thoại. Xin chân thành cảm ơn các bạn.

Như vậy, sau sáu buổi tiệc sinh nhật, đây là lần thứ hai VED quyết định tặng trang phục miễn phí cho game thủ LMHT Việt Nam – lần đầu vào năm 2015.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận