Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong tổng cộng 97,094 người chơi LMHT tham gia dự đoán kết quả chương trình Worlds Pick’ems (Dự Đoán CKTG 2018) tại máy chủ Việt Nam, chắc chắn sẽ không có ai nhận được phần thưởng đặc biệt – theo số liệu mới nhất được Vietnam Esports (VED) công bố.

Rõ ràng đây là mùa CKTG kỳ lạ với nhiều kết quả khó lường nhất trong tám giải đấu đã từng được tổ chức. Trước đó, chỉ có hai người dự đoán chính xác toàn bộ cục diện tại vòng bảng CKTG 2018.

Và rồi không ai đủ trí tưởng tượng phong phú để nghĩ rằng Royal Never Give Up để thua G2 Esports, Invctus Gaming đánh bại KT Rolster, Cloud9 vượt mặt Afreeca Freecs và cuối cùng là Fnatic giành chiến thắng trước EDward Gaming.

Với kết quả này, không người chơi LMHT Việt Nam nào có được dự đoán hoàn hảo – tức bầu chọn chính xác tất cả những diễn biến tại CKTG 2018 – để nhận được phần thưởng là bộ năm trang phục Tối Thượng bao gồm DJ Sona, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Lux Vệ Binh Tinh Tú và Miss Fortune Nữ Thần Không Gian.

Và dù CKTG 2018 vẫn còn ba trận đấu thuộc vòng loại trực tiếp nữa mới hạ màn, nhưng chắc chắn những ai tham gia chương trình Dự Đoán CKTG 2018 sẽ chỉ nhận được tối đa là hai biểu tượng anh hùng Poro – theo quy định của Riot.

Nhìn sang máy chủ LMHT Bắc Mỹ, nơi có khoảng ba triệu kết quả bầu chọn được Riot ghi nhận, chỉ có duy nhất một người có cơ hội giành được phần thưởng đặc biệt từ chương trình Dự Đoán CKTG 2018 – với biệt danh “WANDERINGRICTIQ”.

Theo WANDERINGRICTIQ, Fnatic sẽ là đội tuyển lên ngôi vô địch CKTG 2018 sau khi vượt quâ G2 ở trận Chung kết diễn ra vào ngày 03/11 sắp tới.

Phần dự đoán tại vòng đấu loại trực tiếp của WANDERINGRICTIQ, người duy nhất còn cơ hội giành phần quà đặc biệt của Dự Đoán CKTG 2018

Tất cả vẫn phải chờ thời gian chứng thực. Nhưng có một thực tế chắc chắn là vòng Bán kết CKTG 2018 sẽ tranh đấu trong hai ngày 27-28/10 sắp tới giữa iG vs G2 và Fnatic vs C9.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận