E-sport >>
LMHT: Game thủ Việt sắp được nhận miễn phí tướng Yone cùng trang phục Kindred mới nhất
- LMHT: Sơ lược bản 10.16 - Yasuo cùng Akali được buff, 10 tướng ‘hot’ bị nerf
- LMHT: Tuyển thủ Trung Quốc bị phạt vì xúc phạm sao trẻ Hàn Quốc ngay trên stream
- LMHT: Cập nhật PBE 28/7 - Thông số của Yone, Akali được buff
- LMHT: Yone chưa ra, tướng mới Samira đã ‘thập thò’ trên PBE
- LMHT: Riot sản xuất chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm ngôi sao Hàn Quốc
- LMHT: Riot từng muốn biến Yone trở thành Yasuo 2.0
- LMHT: Celebrity có Pentakill tại VCS, Canna chọn nhầm Phép Bổ Trợ kỷ niệm 200 ngày ra mắt
- LMHT: Mới xuất hiện ván đấu ngắn nhất lịch sử LCK
- LMHT: Dia1 có Pentakill đưa GAM lên đỉnh BXH, cắt mạch 3 trận toàn thắng của EVOS
- LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Yone - ‘ảo’ chẳng kém em trai Yasuo
- LMHT: Lillia tự mình dọn sạch 6 bãi quái rừng ngay đầu game nhờ một thủ thuật siêu giản đơn
- LMHT: Thực tập sinh 16 tuổi của T1 đứng nhất BXH rank Hàn Quốc
- LMHT: SofM đạt top 4 Thách Đấu Hàn, thần tượng Kpop EXO Sehun trở thành ông chủ team LCK
- LMHT và CS:GO là hai tựa game PC ‘ảnh hưởng nhất’ Quý II 2020
- LMHT: Cập nhật PBE 22/7 - Trang phục Ahri, Cassiopeia, Kindred và Riven Hoa Linh Lục Địa
“Nhân dịp sinh nhật 8 tuổi sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại, chúng tôi sẽ gửi tặng anh em rất nhiều quà tặng siêu to siêu nóng hổi, vừa nhận vừa thổi nhé” - trích lược thông báo được đăng tải cách đây ít phút trên trang fanpage Facebook chính thức.
Đến hẹn lại lên, VED luôn biết cách tri ân game thủ Việt mỗi dịp sinh nhật LMHT
Dù chưa nhắc liệt kê toàn bộ món quà thì Vietnam Esports (VED - Garena Việt Nam), nhà phát hành LMHT tại Việt Nam, đã đủ khiến người chơi phấn khích.
Theo VED, người chơi chỉ cần đăng nhập đầy đủ các ngày từ 06-15/8 trong tuần lễ sinh nhật là sẽ nhận được tướng mới Yone và trang phục Kindred Lang Dương Vô Thường.
Không phải nói quá nhiều về Yone - vị tướng đã được đồn đoán từ lâu, anh trai của “quốc tướng” Yasuo - cái tên “hot” nhất ở thời điểm hiện tại dù chưa ra mắt chính thức.
Bạn sẽ được trải nghiệm Yone mà không cần bỏ ra bất cứ khoản phí nào nếu như điểm danh đầy đủ trong dịp sinh nhật 8 tuổi LMHT
Yone được Riot Games thiết kế lối chơi của Đấu Sĩ lai tạp Sát Thủ và được kỳ vọng sẽ đem lại làn gió mới cho Đấu Trường Công Lý. Với bộ kỹ năng đầy biến ảo cùng với việc Yasuo sắp được buff, màn chào sân của vị tướng 150 sẽ ấn tượng hơn rất nhiều ở bản cập nhật 10.16.
Thay vì phải bỏ ra 7,800 Tinh Hoa Lam hoặc RP - như thường lệ với các vị tướng mới - người chơi LMHT sắp sở hữu Yone miễn phí.
Kindred Lang Dương Vô Thường nằm trong nhóm trang phục mới được Riot giới thiệu ở phiên bản 10.15, Hoa Linh Lục Địa (Spirit Blossom).
Dự kiến trang phục Kindred Lang Dương Vô Thường sẽ được bán với giá 299 RP tại máy chủ Việt Nam
Nếu chưa biết, đây mới chỉ là bộ trang phục thứ ba của Kindred kể từ khi lộ diện hồi tháng 10/2015. Và đã hơn bốn năm kể từ bộ trang phục gần đây nhất, Kindred Siêu Nhân Thiên Hà (5/2016), Thợ Săn Vĩnh Hằng mới có skin mới.
Bạn sẽ không cần tiêu tốn khoảng 299 RP, làm nhiệm vụ hay dùng tới tính năng Chế Tạo Hextech mà vẫn nhận được trang phục mới nhất của Kindred.
Nếu có nhỡ quên hoặc bận bịu không đăng nhập vào game trong thời gian quy định, bạn đừng quá lo lắng! Bởi nếu không có gì thay đổi, VED vẫn sẽ cho người chơi LMHT điểm danh bù nếu chấp nhận bỏ ra một lượng Tinh Hoa Lam.
Sự kiện này đến vào đúng thời điểm Việt Nam đang trong đợt bùng phát dịch COVID-19 thứ hai với 34 ca cộng đồng được ghi nhận từ 25-29/7.
Và nếu là fan hâm mộ LMHT, hãy nhớ điểm danh nhận quà và đừng quên rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang hoặc ở yên trong nhà nếu có thể để cùng nhau phòng, chóng đại dịch nhé!
Gnar_G

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
LMHT: Riot ấn định Yone là tướng sát thủ mới, hai tay cầm hai món vũ khí
-
LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Yone - ‘ảo’ chẳng kém em trai Yasuo
-
LMHT: Cập nhật PBE 28/7 - Thông số của Yone, Akali được buff
-
LMHT: Cập nhật PBE 31/7 - Yone bị nerf, Yasuo và Akali được buff
-
LMHT: Dáng điệu ‘ngúng nguẩy’ bị phàn nàn của Yone đã được chỉnh sửa, Camille hóa thành Yuumi
-
LMHT: Yone chưa sẵn sàng ở vòng play-off, Lillia ra mắt đại bại trên đấu trường chuyên nghiệp