Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Game thủ Việt và cơ hội không thể tốt hơn để lên Thách Đấu máy chủ Nhật Bản

| 11/03/2016 10:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sẽ thế nào nếu người đầu tiên lên Thách Đấu server Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản là một game thủ người Việt Nam?

Như các bạn đã, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản đã chính thức được Riot Games cho ra mắt vào ngày 1/3/2016 vừa qua. Mặc dù là quốc gia rất phát triển về ngành công nghiệp game, thế nhưng trong quá khứ, Riot Games rất hờ hững về việc mở server ở đất nước Mặt Trời mọc.

 

Máy chủ Nhật Bản chính thức khai mở.

Phải mãi đến khi Nhật Bản có giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cho riêng mình, đội tuyển DeTonatioN của họ tham dự vòng loại WildCard Mùa Hè 2015 và thi đấu khá tốt. Riot nhận ra tiềm năng của tiềm năng phát triển của Liên Minh Huyền Thoại tại Nhật Bản và quyết định tạo ra một máy chủ chuyên nghiệp dành riêng cho quốc gia này.

Người Nhật sẽ mang tinh thần Võ Sĩ Đạo vào Liên Minh Huyền Thoại.

Và đương nhiên, đây là cơ hội to lớn dành cho game thủ nước ngoài ở các server khác, trong đó có Việt Nam. Đã từ lâu, Liên Minh Huyền Thoại Việt tràn ngập nạn Tool Hack và Cày Thuê. Điều này khiến cho rất nhiều game thủ Việt Nam chán nản và thất vọng. Người muốn bỏ game, người muốn chuyển qua chơi ở server khác.

 

Đối với họ, rời xa máy chủ Việt Nam là rời xa tool hack, rời xa trẻ trâu. Sang một server khác, họ sẽ được chơi Liên Minh Huyền Thoại đúng với tính chất giải trí. Máy chủ Nhật Bản ra đời, cơ hội của những game thủ muốn “chuyển nhà” đã tới.

Những lời bình luận có cánh của gamer Việt sau khi trải nghiệm server Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản.

Quả thật, đối với những game thủ đã từng trải nghiệm chơi thử Liên Minh Huyền Thoại đều nhận xét. Server Nhật thực sự là một "thiên đường", người chơi khiêm tốn mà rất nhiệt tình. Đặc biệt, gamer Nhật Bản có tinh thần rất võ sĩ đạo, đánh là đánh đến cùng, không bao giờ chịu đầu hàng.

1 trận đấu mà người chơi chỉ có cấp độ dưới 10 ở server Nhật.

Và đương nhiên, dù sao đây cũng là một máy chủ hoàn toàn mới, những người chơi cũng còn rất "gà". Cơ hội để những game thủ có trình độ cao sẽ có cơ hội thể hiện mình, làm “bá chủ” máy chủ này là rất lớn. Đấu Trường Công Lý chẳng khác gì một tờ giấy trắng còn đang bỏ ngỏ cả. Sẽ thật tự hào nếu bạn là game thủ đầu tiên leo lên Thách Đấu và đứng đầu máy chủ Nhật Bản.

Ai sẽ lên Thách Đấu đầu tiên ở server Nhật Bản.

Cơ hội dành cho các game thủ Việt Nam đã tới, chế độ xếp hạng của xứ sở Mặt Trời mọc sẽ chính thức mở thử nghiệm vào 15h chiều ngày nay 10/3/2016 ( theo giờ Nhật Bản) đến 15/3/2016. Và ngày sau đó, chế độ xếp hạng sẽ chính thức bắt đầu. Còn chần chờ gì nữa, lập tài khoản và tấn công vào máy chủ Nhật Bản thôi.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận