Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nips là một họa sỹ eSports và truyện tranh cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng người chơi game. Ngoài ra, Nips cũng cho ra đời những bộ trang phục và các tác phẩm phi giới tính cực kỳ bắt mắt thể hiện được óc sáng tạo tuyệt vời của cô.

Ngay sau đây, hãy cùng GameSao trò chuyện với Nips qua cuộc phỏng vấn nhanh.

Bạn bắt đầu tạo ra những tác phẩm fan-art từ khi nào?

Tôi bắt đầu chơi LMHT vào năm 2013 khi Thresh mới xuất hiện cùng rất nhiều lời mời gọi từ phía bạn bè. Tôi không thể lý giải được tại sao nhiều người lại yêu thích một trò chơi mà chỉ có một bản đồ. Nó không làm tôi mất quá nhiều thời gian để “chỉ một game nữa thôi mà”.

Bạn bè bắt đầu kể cho tôi nghe những trận đấu và họ luôn nhắc tới một đội tuyển với tôi...Ninjas in Pyjamas...vì sự khởi nguồn của họ là NiP...giống như Nips! Haha. Tôi theo dõi các tuyển thủ và khám phá streaming. Tôi vẽ các nhân vật tí hon cho Bjergsen/ Malunoo rồi sau đó tôi phát hiện ra Cloud 9.

Họ trở thành đội tuyển yêu thích của tôi (giờ vẫn vậy!!! #C9WIN!!!) và yêu thích những trận đấu đẳng cấp thế giới! Tôi nhanh chóng bắt đầu theo dõi các trận đấu ở LCS và tạo ra những bộ trang phục cho mỗi đội giành chiến thắng! Cloud 9 là một chất xúc tác rất lớn và là nguồn ủng hộ trong quá trình phát triển là một nghệ sĩ và trong cộng đồng. Họ rất tử tế và trở thành một gia đình ảo trong tôi.

Bạn yêu thích tạo ra những thứ gì và tại sao?

Đây là một trong những khó khăn! Tôi chắc chắn được tận hưởng tất cả chúng với nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, mặc dù nó không phải là một phần cụ thể (không phải một “serie”), tôi có được sự vui thích nhất khi tạo ra những vị tướng theo phong cách “genderbends” (giới tính lẫn lộn – PV).

Một khái niệm cho phép tôi làm việc với các nhân vật cá tính (sở thích của tôi!) để đem một vị tướng tới cuộc sống khác giới tính trong khi vẫn duy trì được bản chất của phiên bản gốc. Đó là một thách thức tôi thích thú làm và hy vọng tới một ngày được “uốn cong” tất cả chúng! Tôi thậm chí có cả những yêu cầu tạo ra Bjergsen và Snoopeh...

Bạn đã có một dự án trong mơ nào đó mà mình muốn thực hiện chưa?

Trong giấc mơ (trừ bơi lội trong hồ Nutella), tôi đã rất may mắn để được làm việc cho bộ truyện tranh OFFcell của riêng mình. Tôi thích tạo ra các nhân vật và kể những câu chuyện. Tôi rất sẵn lòng để được làm điều đó mỗi ngày!

Dự án vẫn đang phát triển và vẫn còn nhiều thứ tôi chưa học được, nhưng tôi rất hứng thú làm việc với nó!!! Tôi có một dự án liên quan đến LMHT. Tuyệt vời làm sao khi được tham gia vào quá trình tạo ra một vị tướng; đem chúng đến cuộc sống! Kể câu chuyện của chúng! Nếu tôi có một cơ hội, tôi có thể sẽ chết trong hạnh phúc.

Ai là nguồn cảm hứng của bạn? Bạn có yêu thích nhiều họa sĩ LMHT cộng đồng nào không?

Tôi theo dõi rất nhiều họa sĩ. Mỗi người đều có một cách khác nhau trong việc đưa ý tưởng của mình lên giấy và đó đều là một nguồn cảm hưng!

Họa sĩ LMHT cộng đồng yeu thích của tôi là Alvin Lee. Tác phẩm của anh ấy được lấp đầy với thứ năng lượng “đỉnh” và động lực. Anh ấy nâng tầm ranh giới nghệ thuật lên và luôn luôn đem đến những sự ấn tượng...

Có điều gì khác mà bạn muốn chia sẻ chúng với cộng đồng không?

Tôi học sinh học với hy vọng được theo học các trường y tế và đã từng không có mơ ước được làm công việc nghệ thuật cả ngày. Điều đó làm tôi yêu game và thậm chí khiến tôi gắn liền với nghệ thuật, với những bức hình nền (splash art).

Tôi luôn nghĩ cuộc sống mình sẽ khác biệt ra sao nếu không có LMHT; 12 giờ/ ngày với vai trò bác sĩ phẫu thuật sẽ không còn thời giờ để vẽ nữa! Tôi rất biết ơn vì đã khám phá ra trò chơi và trở thành một phần của cộng đồng. Không ngừng phát triển mỗi ngày và nó thất sự đáng sợ. Tôi đã từng không có gì, nhưng với kinh nghiệm từ những người mà tôi được gặp gỡ và chia sẻ nghệ thuật, tôi kinh ngạc vì những gì mà mình đã có được nhờ sự trợ giúp đó! Không từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm hứng đến từ mọi người! Nó thực sự, thực sự, thực sự lớn lao!

Theo dõi Nips trên FacebookTwitter

June_6th (Theo surrenderat20.net)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận