Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Garena mở bán Akali Thần Tượng Âm nhạc phiên bản Hàng Hiệu bằng trò 'đỏ đen'

None | 03/09/2019 16:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bạn sẽ phải bỏ ra hơn 1.6 triệu đồng để chắc chắn có được trang phục đặc biệt này.

Garena, nhà phát hành LMHT tại khu vực Đông Nam Á, đã giới thiệu một sự kiện mới để quảng bá trang phục Akali Thần Tượng Âm Nhạc phiên bản Hàng Hiệu.

Thay vì chỉ đơn giản là sử dụng Riot Point (RP), người chơi sẽ lao vào “cuộc đỏ đen” và lựa chọn 1/9 tùy chọn để sở hữu được trang phục đặc biệt bậc nhất LMHT.

Mô tả của sự kiện cho biết Akali Thần Tượng Âm Nhạc chưa có bài hát để trình diễn trong buổi hòa nhạc đánh dấu sự trở lại và đang yêu cầu sự trợ giúp từ cộng đồng người chơi.

Trong số chín bài hát được trộn lẫn vào nhau, một lựa chọn sẽ ẩn chứa bài hát chính xác và người chơi sẽ được thưởng trang phục Akali Thần Tượng Âm Nhạc phiên bản Hàng Hiệu.

Ngược lại, lựa chọn sai ca khúc sẽ nhận được một phần quà ngẫu nhiên – như Rương/Chìa Khóa Hextech và Rương Tuyệt Phẩm.

Để chắc chắn có được trang phục Akali Thần Tượng Âm Nhạc phiên bản Hàng Hiệu, bạn phải chi ra 10,000 RP hoặc 70 USD (hơn 1.6 triệu đồng) để loại bỏ tám bài hát sai chủ đề.

Cơ chế đánh bạc hoặc loot box (mở hòm) không còn xa lạ với nhiều tựa game free-to-play – và một vài trò chơi MOBA tại Đông Nam Á đang dẫn đầu xu hướng.

Những Arena of Valor (Liên Quân Mobile) và Mobile Legends: Bang Bang có nhiều sự kiện “đỏ đen” tương tự được khởi chạy trong hầu hết mọi thời điểm trong năm, đem tới nhiều phần thưởng hấp dẫn và lôi kéo người chơi cũ quay trở lại.

Phản ứng của cộng đồng là rất trái chiều. Ngoài yếu tố cờ bạc, nhiều người chơi để lại bình luận rằng họ không hề mong muốn những sự kiện kiểu như thế này dù vẫn muốn sở hữu trang phục với giá rẻ hơn.

Dù trang phục có độc, đẹp đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn hiệu ứng hình ảnh của nó không hề ảnh hưởng tới sức mạnh của tướng trong LMHT. Nếu bạn chỉ muốn chơi LMHT, trang phục hoặc những sự kiện như thế này sẽ không tác động tới trải nghiệm.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận