Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] GBM và Archie bị người hâm mộ tố "làm màu" trên TalkTV

| 16/09/2016 11:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chủ đề về đội tuyển và các thành viên GBM vẫn không thể hết hot khi liên tục bị cộng đồng chơi game chửi trên cả fanpage lẫn Talk TV.

Việc các thành viên trụ cột chia tay đội tuyển Esport GBM do những lý do khác nhau, không ai bảo ai, cộng đồng Liên minh huyền thoại đang vô cùng bức xúc trước những thông tin trên. Những ngày qua, trên cả Fanpage và Talk TV người chơi không ngớt lời nói thậm tệ đến với đội tuyển của HLV Tinikun. Archie - cực xạ thủ SAJ cũng bị vạ lây bởi dòng trạng thái trước đó anh đăng trên trang cá nhân của mình.

Câu chuyện không dừng lại ở đó, fan của QTV và những người chơi khác liên tục vào TalkTV kênh của Archie stream game để nói những lời không hay đến đội tuyển GBM và cả riêng Archie.

Cụ thể các đoạn chat của các game thủ như sau: "Giả tạo, lúc đầu nói team BM là team tình bạn cuối cùng cũng như Sh*t, giả tạo", họ còn hỏi "tại sao lại đuổi Minass?" Hàng loạt những nghi vấn và lời lẽ không hay được đặt ra.

Nhiều tài khoản người xem nói, Archie được QTV "nhường giờ đẹp để Stream", "QTV sống tình cảm"mà giờ đây bị "đá" khỏi GBM. Họ cũng nói, Minas đã hủy kết bạn trên Facebook với Archie. Liệu đây có phải lục đục nội bộ làm team GBM tan rã. Có người cũng bảo rằng, Archie sống không hòa thuận với anh em, người ta ra khỏi đội rồi còn đăng stt "nói xấu" đồng đội.

Quả thật không khí của Boba Marines lúc này "như chùa bà đanh" và "đầy rẫy những sự giả tạo"theo lời game thủ nhận định. HLV Tinikun là cái tên bị trách móc nhiều nhất khi họ đặt nghi vấn về trình độ huấn luyện của anh với đội tuyển lúc này? Liệu đến khi nào ban quản lý của GBM mới lên tiếng để giải đáp tất cả thắc mắc này của người hâm mộ?

 

theo infogame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận