Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

2016 được coi là một mùa giải đầy biến động với GIGABYTE Full Louis (GFL) khi khá nhiều tuyển thủ trụ cột của họ đã ra đi. Đáng chú ý nhất phải kể tới bộ đôi đường dưới Shyn – Scary đã chơi rất thành công ở mùa 2015 vừa qua đã không còn thi đấu cho đội nữa.

Quả thật, sự thiếu hụt về mặt kinh nghiệm thi đấu đã khiến cho GFL phải rất chật vật ở quãng thời gian đầu mùa giải ở VCS A Mùa Xuân 2016. Và phải chờ đến khi đội trưởng Violet quay lại đường trên, thì những SofM, Jeff hay KoW mới phần nào thể hiện được tầm ảnh hưởng của họ để giúp cho đội tuyển GFL có được vị trí thứ hai trước kỳ nghỉ Tết.

Trước tình hình nhân sự khá mỏng manh, cộng với việc Violet đã có tuổi không thể đảm bảo phong độ như trước, GFL buộc phải đi tìm cho họ những cái tên mới để bổ sung vào đội hình. Chỉ ít phút trước, fanpage trên Facebook của GFL công bố họ đã điền tên Ness sẽ đảm nhận vị trí đi đường trên ở giai đoạn còn lại của VCS A Mùa Xuân 2016.

Đỗ “Ness” Ngọc Tú là cựu tuyển thủ đường trên của đội tuyển An Phat Ultimate và Hanoi Vikings. Ness được GFL giới thiệu “Là 1 trong những người chơi kì cựu của cộng đồng LMHT Hà Nội”. Do đó, anh chàng đi đường trên mới toanh của GFL  được họ kì vọng sẽ phần nào gánh vác được trọng trách mà Violet giao phó cũng như chia sẻ gánh nặng với SofM và Jeff trong giai đoạn nước rút lượt về của VCS A Mùa Xuân 2016.

GFL sẽ còn phải thi đấu 8 trận nữa ở vòng bảng của VCS A Mùa Xuân 2016. Nhưng trước mắt vào ngày mai (19/02), đội tuyển đại diện cho Thủ đô sẽ có cuộc chạm trán được đánh giá là nhẹ nhàng với đối thủ mới lên hạng là CyberCore Anonnys.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận