Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong hai trận đấu tâm điểm của tuần cuối cùng CCCS Mùa Xuân 2016 đã không làm cho người hâm mộ phải thất vọng một chút nào. Cả GIGABYTE Full Louis (GFL) lẫn Tora 269 (269) đều thi đấu cống hiến, chiến thuật rõ ràng để cống hiến cho người xem một trận đấu đầy hấp dẫn và kịch tính.

Trong trận đấu này, Jeff đã quay trở lại vị trí xạ thủ quen thuộc để SofM đảm nhận vị trí đi rừng nên đồng nghĩa với việc Fury phải tạm nghỉ. Đây được coi là một sự thay đổi khá bất ngờ khi cả SofM và Fury đều thi đấu cực kì khởi sắc giúp cho GFL có được 3 chiến thắng liên tiếp trước những đối thủ cứng cựa ở tuần đấu vừa qua.

Bước vào trận đấu, 269 là đội có khởi đầu tốt hơn. Họ nhanh chóng phá được trụ và ép GFL phải chơi theo thế trận cò cưa theo dự tính. Nhưng GFL vẫn có những mảng miếng của riêng họ khi chủ động tìm tới những mục tiêu lớn như Rồng thay vì lao vào những pha giao tranh vô nghĩa.

Khi liên tiếp có được những bùa lợi Rồng, GFL như có thêm động lực để giao tranh tốt hơn. Bằng chứng là vào phút 27. GFL đã có được bùa lợi Baron trước sự bất lực của 269. Nhưng lợi thế cũng chẳng duy trì được bao lâu khi mà cả Ness cùng King of War bên phía GFL liên tiếp nằm xuống.

Kể từ đó, 269 lấy lại tinh thần và có được nhiều mục tiêu lớn từ hai đường trên và giữa cho tới bùa lợi Baron. Nhưng do đã để cho GFL dễ dàng có được bùa lợi Rồng thứ năm, nên chừng đó là đủ để khiến cho 269 tự đặt mình vào thế khó khi mà đối phương đã có được tiền đề tuyệt vời lao vào giao tranh.

Pha giao tranh cuối cùng nổ ra vào phút 45, SofM mở giao tranh tuyệt đẹp khiến cho toàn bộ 269 rơi vào thế hỗn loạn. Ở phía bên ngoài, sát thương khủng khiếp đến từ Kog’Maw trong tay Jeff và Fiora của Ness khiến cho toàn bộ đội hình của 269 không thể trụ vững. Chung cuộc, GFL giành chiến thắng trước 269 trong một trận đấu tưởng như họ đã không thể gượng lại được.

Với chiến thắng quan trọng này, GFL đang tạm thời xếp cùng vị trí 3-4 với BM, đội tuyển sẽ phải chạm trán với SAJ đang xếp đầu BXH CCCS Mùa Xuân 2016.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận