Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 10)

June_6th | 05/06/2015 09:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Ở số này, GameSao sẽ đem những lời giải đáp của Riot gửi tới những người chơi LMHT vẫn còn đang có nhiều thắc mắc và nghi vấn về đợt nâng cấp HUD và hạn chót của chế độ chơi Hexakill.

1. Về đợt nâng cấp HUD:

Việc nâng cấp giao diện của người chơi – HUD vừa mới được Riot thử nghiệm tại máy chủ PBE vào ngày hôm qua và đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ phía người chơi.

  • Khi được hỏi, liệu có bao giờ người chơi sẽ được tùy ý định vị và điều chỉnh kích thước toàn bộ giao diện hiển thị trên màn hình không, thì Riot cho biết, điều này đã được đề cập trong phần câu hỏi thường gặp (FAQ). Họ đang thêm vào những thanh trượt để điều khiển nhiều hơn giao diện người dùng, nhưng sẽ không để cho người chơi tự ý làm những gì mình thích một cách thái quá. Tức là, Riot vẫn sẽ cung cấp phần nào những tùy chỉnh cần thiết nhưng sẽ được giới hạn trong mức điều chỉnh nào đó để người chơi tập trung chơi game chứ không phải quá để ý tới giao diện người dùng.
  • Toàn bộ các hiệu ứng sẽ được đưa ra giữa màn hình và Riot cho rằng đây là một sự thay đổi hợp lí. Trước mắt, họ sẽ xem xét và tùy biến chúng để không còn là một mớ hỗn độn, quá phức tạp làm rối mắt người chơi nữa.
  • Khi được hỏi muốn xem thông số FPS thì làm thế nào, Riot cho biết, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + F.

  • Để cấm chat (mute) đối với bất cứ người chơi nào trong một trận đấu, bạn chỉ cần bật Bảng điểm lên, di chuột vào biểu tượng tướng của người chơi đó và nhấn vào biểu tượng nốt nhạc.

  • Có nhiều người chơi đặt câu hỏi khi mà Bảng điểm mới không hiện tên của các người chơi khác như trước nữa và Riot nói họ đã nhận được các câu hỏi tương tự liên quan đến vấn đề này. Điều này sẽ được xem xét trong thời gian sắp tới, nhưng đây là một ý đồ thiết kế có chủ đich của Riot khi họ muốn người chơi tập trung hoàn toàn vào trận đấu mà bỏ qua các thứ “râu ria” như tên của người chơi khác chẳng hạn. Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa là bạn không có cách nào xem tên của họ mà chỉ cần di chuột tìm đến biểu tượng tướng trên Bảng điểm là xong.

  • Riot đang trong quá trình cho phép người chơi phóng to hoặc thu nhỏ biểu tượng tướng của đồng minh thay vì để chúng bé xíu, rất khó quan sát như hiện tại.
  • Vẫn chưa có gì chắc chắn để danh sách các trang bị được tướng đem theo cố định ở bên phải cả và nó rất có thể sẽ được thay đổi khi Riot tìm ra vị trí nào hợp lý hơn.
  • Rất có thể thời gian hồi chiêu cuối của những người đồng đội sẽ được hiển thị trên màn hình trong thời gian sắp tới.
  • Bảng Nguyên Nhân Chết (Death Recap) sẽ được làm lại sau đợt nâng cấp HUD này để hiển thị số liệu tốt hơn, cung cấp nhiều chi tiết quan trọng hơn…

2. Về chế độ chơi Hexakill:

Riot thông báo, chế độ chơi Hexakill trên bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị sẽ đóng lại vào 16 giờ ngày 08/6 sắp tới.

June_6th 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận