Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Về những thay đổi của Hecarim:

Hecarim sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý trong phiên bản 5.11 sắp tới:

 Đường Ra Trận (Nội tại)

  • Thời gian tính toán lại lượng sát thương cộng thêm giảm từ 1 xuống 0.25 giây.

Riot cho rằng, Nội tại hiện nay của Hecarim cho phép vị tướng này nhận thêm được rất nhiều sát thương vật lý từ một loạt các nguồn tăng tốc độ di chuyển khác nhau kể cả khi chúng vừa hết xong (ví dụ: Giày Vệ Quân sau khi Hecarim đã lao vào giao tranh tổng). Với sự thay đổi này, lượng sát thương vật lý cộng thêm của Hecarim sẽ được tính toán lại thường xuyên hơn nên nó sẽ “gần gũi” hơn với lượng tốc độ di chuyển hiện tại của vị tướng này. 

 Vó Ngựa Hủy Diệt (E)

  • Nhận thêm lượng tốc độ di chuyển từ nhiều nguồn -> Nhận thêm lượng tốc độ di chuyển từ một nguồn duy nhất từ chính Hecarim.

Về cơ bản, Vó Ngựa Hủy Diệt (E) mới sẽ không còn có quá nhiều hiệu quả. Sử dụng E khi Hecarim không có bất cứ loại tăng tốc độ di chuyển nào sẽ vẫn không thay đổi. Còn khi sử dụng Vó Ngựa Hủy Diệt (E) với những nguồn tăng tốc độ chính (như Giày Vệ Quân) sẽ không cung cấp quá nhiều tốc độ di chuyển như trước.

2. Về nhóm trang phục Tiệc Bể Bơi vừa ra mắt:

Riot cho biết họ muốn giấu kín nhóm 5 bộ trang phục Tiệc Bể Bơi cực kỳ đã mắt để gây bất ngờ cho người chơi LMHT. Đây là một nhóm trang phục cụ thể được tung ra một dịp thích hợp trong năm và họ đã làm chính xác với Tiệc Bể Bơi.

Riot nói họ biết tất cả người chơi LMHT đểu muốn vị tướng mà mình yêu thích có riêng một bộ trang phục trong chuỗi Tiệc Bể Bơi. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, nhưng họ gặp vấn đề về việc thiết kế cho các vị tướng là nữ khi không thể hoàn thiện được bởi màu tóc của họ. Những vị tướng nữ sẽ trông rất kỳ lạ nếu như khoác lên mình một bộ đồ tắm thay vì áo giáp cồng kềnh như trước kia. Nếu Ahri muốn có một bộ trang phục mới, Riot sẽ phải nghĩ ra một ý tưởng thật khác và không chỉ là đơn giản là bộ bikini…

Nhiều người phàn nàn tại sao đến tận bây giờ Zac mới có thêm trang phục. Riot đáp, Yorick còn chẳng có thêm trang phục nào từ khi quá trình làm lại hoàn tất, điều đó là khá buồn nhưng tất cả phải chấp nhận thôi…

3. Về quá trình làm lại Yorick: 

Tiện nhắc đến Yorick, nhiều người có hỏi là từ dịp tháng Tư vừa rồi, Riot có đề cập đến sẽ làm lại Yorick như cái cách mà họ “mổ xẻ” toàn bộ Sion và tại sao Taric không được quan tâm sau ngần ấy năm từ khi ra mắt…Riot đáp, một vị tướng khác đang chờ đợi quá trình làm lại hoàn tất. Và đối với các vị tướng đã phải chờ đợi “cả đời” để được làm lại như Taric, Urgot, Poppy hay Yorick…thì họ sẽ “bù đắp” bằng việc tung ra liền hai bộ trang phục liên quan?!

4. Về những thay đổi của Ryze:

Nhiều người yêu thích Ryze đã tỏ ra ngần ngại khi kỹ năng W bị giảm sức mạnh và thay đổi rất nhiều sau những chỉnh sửa gần đây nhất của Riot. Nhưng chính họ đã khẳng định rằng, đừng vội nhìn vào thời gian hồi chiêu của kỹ năng W mà đánh giá thấp Ryze, bởi sẽ có những yếu tố khác đủ để bù đắp cho sự thiếu hụt này.

5. Về Gói Đa Sắc màu đen của Zac:

Mới đây, Gói Đa Sắc mới của Zac bao gồm 3 màu là: cam, hồng, vàng đã được giới thiệu tại máy chủ thử nghiệm PBE. Cùng đi với chúng là một màu đen tuyền của Zac. Riot cho biết đây là một điều không đáng có và họ sẽ không tung nó ra. Lý do được đưa ra là những màu tối (đặc biệt là màu đen) dẫn đến việc người chơi khó có thể kiểm soát được sự xuất hiện bất ngờ của các vị tướng từ trong bóng tối hoặc sương mù lao ra…

6. Công bố các suất dự Chung kết Thế giới Mùa 2015:

Về cơ bản, các suất dự Chung kết Thế giới Mùa 2015 của các khu vực LMHT không có gì thay đổi so với năm 2014. Chỉ có duy nhất một điều đáng lưu ý là khu vực International Wildcard sẽ bao gồm cả những đại diện từ GPL vì kể từ Mùa 2015, các đại diện từ Đài Loan, Hong Kong và Ma Cao đã chuyển sang giải đấu khác là LMS.

2 suất từ International Wilcard (IWC) sẽ được chọn ra sau khi các đại diện ưu tú từ các giải đấu: GPL (Đông Nam Á), LJL (Nhật Bản), Châu Đại Dương, Mỹ La Tinh, CIS (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập: Belarus, Nga và Ukraina) Thổ Nhĩ  Kỳ và Brazil tham gia vòng loại và giành được kết quả cao nhất. Cụ thể, khu vực IWC sẽ được chia làm hai bảng, đội nào nhất bảng sẽ có suất dự Chung kết Thế giới:

  • Bảng 1: CIS, Brazil và Mỹ La Tinh (đấu tại Chile).
  • Bảng 2: GPL, Thổ Nhĩ Kỳ, LJL và Châu Đại Dương (đấu tại Thổ Nhĩ Kỳ).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận