Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Về trang bị Lá Cờ Zeke:

Lá Cờ Zeke đang là trang bị nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người chơi bởi nó đã được Riot làm lại hoàn toàn và dự kiến sẽ xuất hiện tại phiên bản 5.14.

Lá Cờ Zeke vốn là một trang bị dành cho hỗ trợ, đấu sĩ hoặc tướng đỡ đòn nếu thực sự bạn muốn gia tăng sức mạnh cho cả những người đồng đội xung quanh. Tuy nhiên, phạm vi hoạt động của món đồ này là khá nhỏ dẫn đến rất ít người chơi dám chi ra một khoản tiền để mua trang bị này.

Rìu Đen mới đã làm tốt công việc của mình khi giúp cho các tướng đỡ đòn có thêm khả năng tấn công để gia tăng sự đa dụng của mình trong đội. Chính vì điều này, khiến cho Riot quyết tâm biến Lá Cờ Zeke thành một món trang bị hữu ích tương tự với vị trí hỗ trợ. Và bởi vì hỗ trợ thường xuyên chơi xung quanh những vị tướng mỏng manh nhất của đội (chủ lực vật lý hoặc sức mạnh phép thuật) nên Riot cũng muốn dành riêng cho họ một chút gì đó độc đáo.

Lá Cờ Zeke mới đích xác là mơ ước của các bộ đôi đi chung đường. Hỗ trợ sẽ mua trang bị này và kích hoạt nó lên đồng đội để gây ra rất nhiều sát thương lên đối phương. Miễn là họ cùng ơ trong phạm vi hoạt động của Lá Cờ Zeke và cùng phối hợp với đồng minh đã được lựa chọn, họ sẽ tạo nên một bộ đôi cực kỳ quyền lực. Trong khi đó, nếu đội đối phương không chú ý, chúng sẽ phải trả giá đắt (50% khả năng chí mạng và 20% AP).

Hoặc nếu bạn chưa biết lên tiếp món đồ gì khi đi cùng xạ thủ (lí do đơn giản nhất): Hãy mua ngay Lá Cờ Zeke!

Một vài lưu ý về Lá Cờ Zeke mới:

  • Tỉ lệ gây chí mạng sẽ cộng dồn với khả năng đó đang sẵn có trong mỗi vị tướng.
  • Không chỉ phù hợp với các hỗ trợ đánh xa như Sona, Namil…Lá Cờ Zeke mới còn là món đồ đáng lên cho các tướng cận chiến như Alistar hay Leona…

2. Về Elise:

Khi người chơi thắc mắc về tiềm năng sức mạnh mà Elise có thể đem lại ở phiên bản 5.12 nhờ được “buff”, Riot hồi đáp:

  • Elise sẽ mạnh mẽ hơn nhờ Phù Phép: Cổ Kiếm. Ngoài ra, lượng đồ mà Elise có thể lên được sẽ nhiều lựa chọn hơn để gia tăng sức mạnh cho cô nàng.
  • Tỉ lệ được chơi trong các trận đấu đã tăng lên nhiều ở phiên bản 5.12 và hứa hẹn sẽ còn gia tăng
  • Phiên bản 5.13 sẽ đánh giá chính xác sức mạnh mà những thay đổi trên Elise đem lại.
  • Elise sẽ tiếp tục được gia tăng sức mạnh ở phiên bản 5.14, nếu như Riot không nhìn thấy điều khả thi trên vị tướng này ở phiên bản 5.13.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận