Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. QUÁ TRÌNH LÀM LẠI SHEN:

Để tăng thêm sự thú vị và hữu dụng trong giai đoạn đi đường và giao tranh tổng cho Shen, Riot đã quyết định thay đổi kỹ năng Q.

Vì Shen có khả năng dọn dẹp lính rất kém và lối chơi phụ thuộc vào chiêu cuối rất nhiều, nên chắc chắn Riot sẽ làm lại kỹ năng W. Thêm vào đó, sẽ có một kỹ năng phòng thủ khác được thêm vào để không mất đi khả năng chống chịu vốn có của Shen.

2. POPPY MỚI SẼ LÀ TƯỚNG CHỐNG CHỊU:

Poppy vẫn thường xuyên được chơi, vẫn được cấm/chọn…nhưng nó vẫn có quá nhiều vấn đề mà Riot quyết tâm phải làm lại vị tướng này. Mục đích của lần làm lại Poppy là Riot muốn tạo ra cho vị tướng này một cái gì đó đặc trưng, đủ mạnh mẽ để người chơi có thể thoải mái lựa chọn mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Chống chịu là thứ phù hợp với Poppy. Cô nàng này có quyết tâm, danh dự và là một chiến binh muốn được có mặt ở trung tâm cuộc chiến. Poppy cùng với chiếc búa khổng lồ của mình sẽ đâm xầm ai đó vào bức tường và trở nên cực kỳ khó bị hạ gục…tất cả những thứ đó hoàn toàn phù hợp với lớp tướng chống chịu (kiểu như Sion hay Braum vậy).

Đương nhiên, ở thời điểm hiện tại, Poppy có khá nhiêu tiềm năng để kiếm được các mạng hạ gục. Nhưng khả năng khống chế mục tiêu và kết hợp cùng các vị tướng dồn sát thương mạnh mẽ khác trong đội không được đánh giá cao làm Poppy tỏ ra yếu thế với các tướng đường trên khác. Vì thế, Poppy thường được xây dựng theo lối đỡ đòn/ đấu sĩ nhiều và tỏ ra hiệu quả hơn là sát thủ/ dồn sát thương.

Hiện Riot vẫn chưa tiết lộ thông tin gì thêm về quá trình làm lại của Poppy. 

3. THAY ĐỔI GIAO DIỆN HUD:

Giao diện người chơi HUD mới đã chính thức được cập nhật ở phiên bản 5.14 và nhận được nhiều lời phản hồi không mấy tích cực từ phía người chơi LMHT. Chính điều này buộc Riot phải nhanh chóng thực hiện những thay đổi hợp lý:

  • Rõ ràng hơn, phông chữ lớn hơn.
  • Màu sắc và kiểu chữ sẽ tối hơn để thích hợp với tương phản.
  • Thời gian hồi chiêu sẽ được lấp đầy bằng hình tròn có màu sắc để dễ quan sát hơn.
  • Loại bỏ những hoạt họa và tiếng ồn không cần thiết.
  • Ít sắc xanh hơn.
  • Thêm nhiều không gian hơn.
  • Chỉ số nhân vật dễ đọc hơn.
  • Thời gian hồi chiêu của các kỹ năng dễ đọc hơn…

Dự kiến những thay đổi trên sẽ sớm xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE trước khi được cập nhật chính thức ở các máy chủ toàn thế giới.

3. VỀ SÁT THƯƠNG THEO % MÁU:

Khi được người chơi hỏi, tại sao có rất ít các vị tướng sát thương theo % máu như Vayne, Kog’Maw…và mới đây nhất là Fiora. Riot đáp: Đây là một nét đặc trưng của các vị tướng đó. Họ đã phát hiện ra loại sát thương hay ho này cách đây khoảng 4 năm, khi thiết kế Vayne. Sát thương theo % máu cũng giống như sát thương chuẩn vậy, nó là một thứ cực kỳ cần thiết dành cho các vị tướng mỏng manh nhằm chống lại các mục tiêu đỡ đòn, chống chiu.

Riot tỏ ra rất hài lòng với những gì Vayne đang có ở hiện tại. Cô nàng này là một lựa chọn hợp lý, đặc biệt nếu đội của bạn được xây dựng để hỗ trợ cho Vayne. Mặc dù Vayne cũng có nhiều điểm yếu dễ nhìn thấy được, và không có đủ mọi thứ mà mọi xạ thủ tốt có. Khi bạn chọn Vayne, tức là bạn chấp nhận bỏ đi nhiều thứ để tập trung vào thế mạnh duy nhất của cô nàng này, sát thương!

4. FAN-ART VỀ SỰ KIỆN BILGEWATER:

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận