Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. KHÔI PHỤC ÂM THANH GỐC CỦA SUMMONER’S RIFT:

Theo dòng sự kiện Bilgewater, thế nên âm thanh in-game của LMHT đều đã được thay đổi để phù hợp với nó. Thế nhưng, chính điều này lại gây phiên toái và khó chịu cho không ít người chơi LMHT. Vì lẽ đó, Riot đã phải tung ra một bản cập nhật nhỏ để người chơi có thể thoải mái thay đổi phần âm thanh theo ý thích của mình.

Để chuyển đổi giữa hai loại âm thanh, người chơi có thể mở Tùy Chọn, tìm tới Âm Thanh rồi sau đó chọn Updated (Đã nâng cấp – Âm gốc của Summoner’s Rift) trong phần Âm Thanh Nền.

2. HỆ THỐNG TRANG BỊ MỚI DÀNH RIÊNG CHO ĐẤU SĨ:

Khi được người chơi thắc mắc là đấu sĩ và xạ thủ đang có sự chồng chéo về các trang bị, Riot cho biết, họ đang tiến hành thử nghiệm một hệ thống trang bị dành riêng cho đấu sĩ trên máy chủ PBE.

Cụ thể, họ đang hướng đến tạo ra những trang bị cân bằng giữa tấn công và phòng thủ để phù hợp với vai trò của các đấu sĩ. Đơn cử là  Rìu Đen mới khi nó cho một lượng máu kha khá mà vẫn đảm bảo sát thương và độ đa dụng, thứ mà chỉ đấu sĩ mới cần tới mà xạ thủ không quan tâm.

Tuy nhiên, công việc này không hề đơn giản chút nào.  Trường Thương Atma đã được sử dụng trở lại thời gian gần đây và phần nào cho thấy độ hiệu quả đáng kinh ngạc. Nhưng nó lại xảy ra những lỗi không đáng có và Riot buộc phải loại bỏ nó và tìm ra các món trang bị phù hợp thay thế.

Mục tiêu của Riot sẽ tạo ra các trang bị giúp cho đấu sĩ tham gia giao tranh tốt hơn, “bấu” lấy mục tiêu ổn hơn theo cái cách mà  Khiên Băng Randuin và  Búa Gỗ đã và đang làm được. Để làm được điều đó, Riot đang tích cực phát triển ra những món trang bị giúp cho các vị tướng cơ động kém như  Garen,  Darius,  Udyr…gia tăng khả năng tiếp cận mục tiêu. Và rất có thể chúng sẽ được ra mắt ở phiên bản 5.16 hoặc 5.17 sắp tới.

Riot còn tiết lộ thêm rằng: Lưỡi Hái Linh Hồn đang được làm lại để cho các xạ thủ có thêm lựa chọn về mặt trang bị. Và nhấn mạnh: 5.16 hoặc 5.17 là hai phiên bản có rất nhiều sự thay đổi đáng chú ý, còn 5.15 chỉ là một bản cập nhật nhỏ mà thôi.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận