Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. VỀ FIORA:

Mới đây nhất, Riot khẳng định trong một cuộc thảo luận với người chơi LMHT rằng Fiora sẽ “mạnh thêm một chút nữa” sau khi nhận được hàng loạt đợt tăng sức mạnh gần đây.

Fiora rõ ràng đã mạnh hơn trước đây, thời điểm mà cô nàng này quá yếu. Fiora đang có những dấu hiệu tích cực nhưng vẫn còn nhiều điểm “gợn” dành cho người chơi mới bắt đầu làm quen với vị tướng này sau khi được làm lại, nhưng chắc chắn điều này sẽ được cải thiện trong vài tuần sắp tới.

Hiện vẫn chưa có thêm kế hoạch nào dành cho Fiora ở ngay phiên bản 5.16 sắp tới, nhưng cô nàng này đang rất mạnh nên không có quá nhiều thứ để lo lắng.

Riot khuyến khích người chơi Fiora nên lên Vô Cực Kiếm để tối ưu hóa sức mạnh thay vì mua các món trang bị chống chịu hoặc giảm thời gian hồi chiêu. Bởi lẽ, Fiora làm lại là để chuyên “trị” các vị tướng đỡ đòn, mặc dù nhiều người chơi đã có được đôi chút thành công với trang bị chống chịu…

2. VỀ RYZE:

Ryze đã bị giảm sức mạnh nặng nề ở phiên bản 5.14 và cho đến nay vị tướng này rất khó có cơ hội xuất hiện trong các trận đấu. Riot cho rằng, đợt giảm sức mạnh vừa rồi trên Ryze không ảnh hưởng gì nhiều lắm tới những người chơi có đẳng cấp cao. Nhưng ngược lại, những người chơi trung bình hoặc nghiệp dư sẽ gặp vấn đề không hề nhỏ với sức mạnh của Ryze ở thời điểm hiện tại.

Riot vẫn đang từ từ tiến hành những thay đổi nhằm cân bằng sức mạnh cho Ryze để vị tướng này trở nên phù hợp với tất cả người chơi LMHT.

Sắp tới, sẽ có một vài thay đổi trên Ryze ở những bản cập nhật.

3. VỀ NHỮNG PHÁP SƯ CƠ ĐỘNG KÉM:

Khi được hỏi, liệu những vị pháp sư cơ động kém kiểu như Syndra, Zyra hay Vel’Koz có được liệt kê vào nhóm Các Dũng Sĩ (Garen, Morde, Skarner hay Darius…), Riot cho rằng: Những vị tướng trên chắc chắn sẽ được thực hiện những công việc tương tự như họ đang làm với Các Dũng Sĩ.

Đó không chỉ là những đợt tăng sức mạnh (sẽ có nếu cần thiết), bởi đơn giản những pháp sư cơ động kém cần một cái gì đó tạo nên sự độc đáo mà Riot đang hướng đến mọi vị tướng trong LMHT.

4. VỀ GAREN:

Bản cập nhật 5.16 chuẩn bị xuất hiện cùng với Nội tại mới của kỹ năng W mà Garen đang có. Riot đã lí giải về sự thay đổi khi không cộng thẳng giáp/ kháng phép khi kích hoạt W mà thay vào đó, tạo ra Nội tại riêng cho phép Garen tăng giáp/ kháng phép khi có được những chỉ số lính.

Họ hi vọng rằng, kỹ năng W sẽ có ảnh hưởng nhiều hơn tới lối chơi của Garen và đặc biệt, bắt người chơi phải tập trung hơn tới những chỉ số lính. Nội tại mới của kỹ năng W sẽ có ảnh hưởng lớn tới Garen ở bản đồ Summoner’s Rift, thay vì Vực Gió Hú hoặc Cướp Cờ vì việc có được nhiều chỉ số lính ở 2 bản đồ này là rất khó xảy ra.

Rất có thể, Nội tại mới của kỹ năng W sẽ được tăng thêm phần độc đáo (như Đồng Ngân Xà của Gangplank) trong phiên bản 5.17.

5. MANDRAKE WARD VẪN “XẾP XÓ”:

Trang bị tiêu thụ đã được giới thiệu cách đây rất lâu trên máy chủ PBE: Mandrake Ward (tạm dịch: Mắt Cây Độc) nhưng cho đến nay, vẫn chưa có thêm bất cứ tung tích gì về món đồ này.

Riot cho biết, họ vẫn chưa có thêm ý tưởng gì cho Mandrake Ward. Mặc dù đã được thử nghiệm khá nhiều về cách thức đem lại tầm nhìn/ khả năng kiểm soát bản đồ mới mẻ, thế nhưng tất cả vẫn chỉ dừng lại ở đó và chưa thể xuất hiện được ở các máy chủ chính thức.

Nói chung, Mandrake Ward vẫn đang mấp mé ở ranh giới giữa thử nghiệm và loại bỏ.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận