Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. VỀ KINDRED:

Kindred mới được ra mắt cách đây ít ngày và vẫn còn rất nhiều điều thắc mắc của người chơi về vị tướng có lối chơi độc đáo này. Cùng đến ngay với những câu hỏi đáng chú ý nhất về Kindred:

Nội tại của Kindred có thể đánh dấu được ai đó trong giao tranh không?

Dấu Ấn Đồng Nguyên (Nội tại) sẽ tự động bị khóa lại (vô hiệu hóa) mỗi khi Kindred đang tham gia giao tranh tổng. Đó là bởi vì Riot muốn Dấu Ấn Đồng Nguyên (Nội tại) được Kindred sử dụng như là một cách thức chiến lược mở đầu giao tranh, lựa chọn mục tiêu để săn đuổi chứ không phải để những mục tiêu bị đánh dấu trong giao tranh sẽ chắc chắn nằm xuống…Chính vì thế, sẽ có một quãng thời gian chờ để dấu ấn lại được kích hoạt trở lại.

Nội tại gây sát thương theo % máu của Kindred sẽ tác dụng lên tất cả các mục tiêu?

Chắc chắn vậy. Khi mà bạn đã hạ gục được mục tiêu bị đánh dấu thì tất cả các đòn đánh thường kế tiếp sẽ đều gây sát thương theo % máu. Sói sẽ tự động đánh dấu quái rừng, khi bạn đã hoàn thành 6 cuộc săn lùng.

Sát thương từ Dấu Ấn Đồng Nguyên (Nội tại) là không thể đo đếm được và như vậy, khi mà trận đấu càng kéo dài đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được nguồn sát thương vô tận. Nhưng trong thực tế, việc Dấu Ấn Đồng Nguyên (Nội tại) phải mất một quãng thời gian để hồi chiêu và bạn phải săn lùng mục tiêu bị đánh dấu thường không dễ dàng gì nên Kindred sẽ không có một quãng thời gian cuối trận “siêu nhân” như kiểu Veigar hay Nasus thường làm được.

Tại sao Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) không ưu tiên tướng địch bằng quái vật?

Riot không muốn điều này xảy ra vì nó sẽ làm cho lối chơi của Kindred trở nên hết sức dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, khi kích hoạt Q, nó vẫn sẽ tìm đến mục tiêu mà Kindred vừa thực hiện đòn đánh thường.

Mũi tên đầu tiên sẽ tìm đến mục tiêu được ưu tiên nhất (vừa thực hiện đòn đánh thường lên). Mũi tên thứ hai và ba sẽ tỏa ra các mục tiêu còn lại dựa vào khoảng cách gần xa của Kindred với chúng. Nếu như mục tiêu mà Kindred vừa thực hiện đòn đánh thường không nằm trong tầm ảnh hưởng của Q, mũi tên đầu tiên sẽ tìm đến kẻ thù gần nhất.

2. VỀ MISS FORTUNE:

Miss Fortune (MF) chuẩn bị có một thay đổi nhỏ và sẽ được thử nghiệm trên máy chủ PBE, nó có liên quan đến chiêu cuối của cô nàng. Cụ thể hơn, chiêu cuối của MF sẽ được gia tăng thêm chút ít sát thương.

Trước mắt, lối chơi cơ bản của MF vẫn sẽ như cũ và hứa hẹn sẽ chỉ có thay đổi khi mà món trang bị Dao Điện Statikk có biến chuyển đáng kể.

3. VỀ AATROX:

Riot biết rằng, đang có quá nhiều lời phàn nàn về Aatrox, vị tướng dường như đã bị bỏ quên từ rất lâu trên Đấu Trường Công Lí. Họ cho rằng, lối chơi của Aatrox không đủ độ đặc sắc và riêng biệt mặc dù đây là vị tướng mạnh mẽ nhất trong lớp nhân vật Đấu sĩ càn vào.

Những vị tướng có khả năng càn vào khác đều đem đến nhiều lợi ích đáng kể khác cho toàn đội: Jarvan phối hợp cực ổn với Gnar và Vayne, Nocturne có thể đến với đồng đội từ khoảng cách cực xa, Vi có thể tham gia mọi giao tranh và đảm bảo một lượng khống chế CC đủ lâu cho một mục tiêu được ưu tiên…Trong khi Aatrox chỉ có những yếu tố cơ bản như sát thương, chống chịu mà thôi.

Vấn đề được đưa ra là Riot đang tìm kiếm một lối đi mới mẻ và riêng biệt cho lối chơi của Aatrox. Hiện, Aatrox vẫn chưa phải là đối tượng được Riot ưu tiên hàng đầu, nhưng nhiều ý tưởng hay ho trên giấy đã xuất hiện và chúng ta sẽ sớm được thấy chúng thử nghiệm.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận