Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi số 5

June_6th | 30/05/2015 12:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Những nghi vấn về đợt giảm sức mạnh tiếp theo của LeBlanc, tại sao Gậy Đầu Lâu mới vẫn chưa xuất hiện và chuyện gì đã xảy ra với Sejuani…sẽ được Riot Games giải đáp thỏa đáng trong số này.

1. Về LeBlanc:

LeBlanc đang có một số vấn đề. Và Riot đang xem xét và chỉnh sửa tất cả số đó để giúp cho những người chơi dễ dàng có được phản ứng mỗi khi LeBlanc sử dụng kỹ năng, cho dù là để né W hoặc E, trói chân hoặc tự bảo vệ mình bằng những kỹ năng phòng thủ khi cô ta W tới:

  • Sửa tầm rộng của kỹ năng E (ảnh hưởng của sợi xích).
  • Tốc độ và kích thước trên diện rộng (AOE) của kỹ năng W.

2. Về Gậy Đầu Lâu mới:

  • Riot cho biết, họ đang “iceboxing” những thay đổi mới được cập nhật trên trang bị Gậy Đầu Lâu. Nói rõ hơn, thì những thay đổi này vẫn còn đó tại máy chủ thử nghiệm PBE nhưng sẽ chưa thể sớm xuất hiện chính thức được.
  • Mục đích ban đầu của Riot khi làm lại Gậy Đầu Lâu là muốn đem lại một cái nhìn khác đi về các “aura” (bùa lợi tổng) đi theo các món trang bị. Nội tại mới của Gậy Đầu Lâu sẽ đem lại một chút lợi thế trong trận đấu, nhưng dường như chẳng mấy người chơi quan tâm đến điều này. Thứ mà họ hướng tới nhất là những chỉ số cơ bản khác như: sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật, giáp hay kháng phép…trong giao tranh tổng chứ không phải những gì mà Gậy Đầu Lâu đem lại.
  • Ngay cả khi những đợt sóng khuếch đại sát thương tới từ Nội tại mới của Gậy Đầu Lâu đáp ứng được nhu cầu của cá nhân một người chơi (chủ sở hữu món đồ), thì ảnh hưởng mà nó đem lại cho toàn đội cũng chưa được đánh giá cao. Là một “aura” đem đến nhiều sát thương hơn và là một món đồ tấn công thực thụ, nhưng Riot vẫn muốn thực hiện những thay đổi đế người chơi thực sự hiểu được sức mạnh mà Gậy Đầu Lâu mới đem lại.
  • Riot cũng nhấn mạnh rằng, họ đang đi đúng hướng với Gậy Đầu Lâu mới khi nhấn mạnh vào khả năng kháng phép và không có một chút giảm thời gian hồi chiêu nào. Điều này làm cho các vị tướng chống chịu sở hữu món trang bị này dễ dàng bị tổn thương hơn (bởi các xạ thủ) khi mà ở metagame hiện tại chúng đã quá “trâu” rồi.
  • Nhưng không phải “tanker” nào cũng cần đến giảm thời gian hồi chiêu (như Singed chẳng hạn) và đây là lúc để những người chơi lựa chọn xem có nên mua Gậy Đầu Lâu mới hay không.

3. Lỗi xuất hiện với những thay đổi của Sejuani tại phiên bản 5.10:

Khi Sejuani bị giảm sức mạnh của kỹ năng W tại phiên bản 5.10, nó đã xuất hiện một vài lỗi mà vẫn chưa giải quyết được. Đây là do sai sót đến từ phía những người làm kỹ thuật khiến cho sức mạnh của kỹ năng W vẫn còn giữ nguyên mà chỉ thay đổi một chút ở tooltip không đáng kể. Riot Games đang tích cực hoàn thiện những thay đổi này.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận